Gel Bôi Trơn KY Có Hại Không

gel boi tron KY gia bao nhieu

Gần đây có nhiều thông tin báo chí cho rằng nếu sử dụng gel bôi trơn không rõ nguồn gốc hoặc lạm dụng gel bôi trơn sẽ bị vô sinh. Vậy gel bôi trơn KY có hại không, gel bôi trơn KY giá bao nhiêu ? Chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn về gel bôi trơn KY để trả lời câu hỏi, gel bôi trơn KY có hại không nhé.

gel boi tron KY co hai khong

Gel bôi trơn KY an toàn cho người sử dụng

Gel bôi trơn KY được nhập khẩu từ Thái Lan theo chuẩn sản xuất của Johson & Johnson, Vương Quốc Anh. Gel bôi trơn KY giúp bôi trơn cô bé và khắc phục chứng khô âm đạo khi cơ thể bạn nữ không tiết đủ chất nhờn khi quan hệ. Gel bôi trơn KY là sản phẩm được điều chế đặc biệt dựa trên các nghiên cứu về phụ khoa, bổ sung chất nhờn tự nhiên.

Xem thêm :

Gel titan đánh giá bởi bác sĩ chuyên ngành .

Gel bôi trơn loại nhỏ tăng khoái cảm kích thích cô nhỏ hưng phấn .

Các loại gel bôi trơn khác có thể gây vô sinh do đó là một dạng dung dịch điều chế, giảm thiểu sự hoạt động của tinh trùng nên tinh trùng khó tiến đến gặp trứng để thụ tinh, một số người lầm tưởng sử dụng gel bôi trơn vừa kích thích tình dục vừa có thể tránh thai. Quan điểm này hoàn toàn sai lầm với gel bôi trơn KY, gel bôi trơn KY có thành phần tự nhiên với thành phần gần giống chất nhờn trong cơ thể phụ nữ. Loại gel bôi trơn này có thể tan trong nước, không màu và không mùi. Do đó, gel bôi trơn KY không có tác dụng tránh thai, không phải là nguyên nhân chính gây vô sinh.

Vậy gel bôi trơn KY an toàn cho người sử dụng, giá gel bôi trơn KY tùy thuộc vào tỉ giá tiền Việt và tiền Thái, do được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan. Bạn có thể truy cập web https://baconsoi.com.vn/dmsp/gel-boi-tron/ để biết giá gel bôi trơn KY cụ thể.