3 bí kíp làm tăng kích thước dương vật

bi kip lam tang kich thuoc duong vat

Một trong những nguyên nhân dẫn đến sự thăng hoa trong việc sinh hoạt vợ chống chính là kích thước của dương vật. Vậy làm thế nào để tăng kích thước an toàn. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn 3 bí kíp làm tăng kích thước dương vật hiệu quả và an toàn nhất.

bi kip lam tang kich thuoc duong vat

Sử dụng thuốc và gel tăng kích thước

Một trong các bí kíp làm tăng kích thước dương vật hiệu quả chính là sử dụng thuốc và các loại gel làm tăng kích thước, các loại sản phẩm này có bán rất nhiều trên thị trường tuy nhiên để có một chất lượng tốt nhất và không có tác dụng phụ thì bạn nên chọn một đơn vị uy tín và chất lượng nhất.

Những loại thuốc và gel tăng kích thước dương vật chỉ là một biện pháp làm tăng kích thước dương vật trong một thời gian nhất định, nên đòi hỏi bạn phải sử dụng thường xuyên.

Sử dụng máy làm to dương vật

Máy làm to dương vật là một trong các bí kíp làm tăng kích thước dương vật được mọi người sử dụng phổ biến hiện nay. Máy làm to dương vật được làm từ một loại máy bơm chân không và có thể kéo dài dương vật vĩnh viễn, không những vậy, máy bơm dương vật còn phân phối các lực hút kéo làm căng dương vật trên khắp các bề mặt giúp mở rộng các kích thước.

Xem thêm :

Máy tập dương vật lovetoy Maximizer Worx VX1 kích thích tăng kích thước cậu bé .

Thành thạo sử dụng bao cao su từ yahoo hỏi đáp .

Nhưng khi sử dụng bí kíp tăng kích thước dương vật này, bạn phải làm nhẹ nhàng, đều đặn mỗi ngày, không nên quá nóng vội mà xảy ra những bất cẩn làm tổn thương các mô mềm trên dương vật.

Những bài tập đơn giản làm to dương vật

Sử dụng các bài tập làm to dương vật cũng là bí kíp làm tăng kích thước dương vật dễ làm tại nhà. Với ưu điểm là khô gây hại đến mô mềm, được sỡ hữu kích thước vĩnh viễn, bạn có thể tự tin khi không cần tốn quá nhiều chi phí, nhưng ngược lại bạn phải tập đều đặn mỗi ngày để có một kết quả tốt nhất.

Động tác rất dễ dàng, chỉ cần bạn vuốt nhẹ và kéo căng từ từ dương vật lên phía trên, sau khoảng 1 tuần tập luyện bạn sẽ có được một kích thước được cải thiện, ngoài ra bạn cũng có thể yên tâm vì bài tập này không gây ra những thương tích và an toàn với bạn.

Trên đây là những bí quyết làm tăng kích thước dương vật tốt nhất, nếu bạn có những thắc mắc khác, hãy liên hệ với trang web www.baconsoi.com để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.