Các sản phẩm gel bôi trơn giá rẻ

Chất bôi trơn dùng cho âm đạo phái nữ là một cách cứu cánh hiệu quả đối với những người có âm đạo khô hạn, không tiết chất nhầy. Tuy nhiên không phải sản phẩm nào cũng phù hợp với cơ địa từng người khác nhau. Hãy để chúng tôi giúp bạn tìm hiểu cách chọn mua và sử dụng gel bôi trơn hợp lý.

Thông thường nhiều người chưa có kinh nghiệm sẽ lo lắng rằng gel bôi trơn giá bao nhiêu có đắt hay không. Và để phù hợp với tài chính cũng như nhu cầu của mọi người chung tôi xin giới thiệu loại gel bôi trơn giá rẻ.

Gel bôi trơn giá rẻ và cách sử dụng hiệu quả

Có thể bạn đã sử dụng gel bôi trơn cho cuộc yêu trở nên sung mãn và hiệu quả hơn. Tuy nhiên bạn đã biết cách để gel bôi trơn đạt hiệu quả cao nhất hay chưa. Sau đây là một số cách dễ dàng thực hiện khiến cho cuộc yêu thăng hoa nhất.
2

Gel bôi trơn giá rẻ

Đầu tiên đó chính là đổ gel từ trên cao xuống. Cách kích thích trực quan và vô cùng sinh động đó là việc quan sát những giọt gel chảy từ từ xuống cơ thể của phái nữ. Những giọt gel ở khoảng cách 30cm từ bụng đến mép âm đạo, đặc biệt nếu ở trong căn phòng nến lung linh bạn sẽ cảm nhận được hết sự quyến rũ của người phụ nữ.

Cách thứ hai đó là thử cảm giác lạnh. Bạn hãy bảo quản gel bôi trơn trong tủ lạnh sau đó hãy sử dụng cho âm đạo. Từng giọt gel chảy xuống rơi vào âm đạo khiến cho bạn có cảm giác đê mê và sảng khoái. Điều này sẽ giúp ích cho cả bạn và chàng khi cả hai cùng tiến đến cuộc yêu.

Xem thêm :

Tác dụng phụ của rocket 1h là gì? Uống rocket 1h có hại không?

Để gel chảy từ rốn xuống vùng kín, cách thức này hãy để chàng trai sử dụng. Tất cả những gì bạn cần làm là bôi một lượng gel vừa đủ vào rốn của nàng và sau đó dùng ngón tay đẩy chất lỏng xuống vùng bên dưới của cơ thể. Cách làm này hơn tốn kém gel bôi trơn nhưng sẽ khiến nàng và bạn có cảm giác đê mê, kích thích ham muốn.

Bôi gel lên ngực là một cách sáng tạo mới để tạo sự mới mẻ cho mỗi cuộc yêu. Bạn muốn chàng ấn tượng về mình thì hãy sáng tạo bằng cách đổ một ít gel bôi trơn lên khe hở của ngực và nhờ cậu nhỏ của chàng đưa xuống cô bé của mình. Điều này sẽ khiến cả hai thích thú và kích thích.

Shop người lớn Ba Con Sói là nơi cung cấp đầy đủ các loại gel phong phú đa dạng từ màu sắc đến hương vị. Hãy đến với shop bán đồ chời người lớn để đặt hàng và nhận ngay ưu đãi với sản phẩm gel bôi trơn giá rẻ. Chúc các bạn có sự thăng hoa trong các cuộc yêu