Tác dụng phụ của rocket 1h là gì? Uống rocket 1h có hại không?

tác dụng phụ của rocket 1h

Để kéo dài thời gian ân ái khiến cho nàng lên đỉnh khoái cảm, nhiều anh chàng đã sử dụng viên uống Rocket 1h  của Công ty cổ phần Sao thái dương. Một số ý kiến người dùng trên mạng internet cho biết thuốc có thể gây đau đầu, chóng mặt và nhiều hiện tượng khác. Vậy tác dụng phụ của Rocket 1h là thuốc gì? Có thực sự tốt như quảng cáo hay không?  Uống rocket 1h có hại không?

Rocket 1h là gì?

Rocket 1h là một dạng thực phẩm chức năng có công dụng chính là kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới, tăng cường sức khỏe sinh lý nam.

Thành phần chính gồm các thảo dược như tá đỏ, bạch tật lê, bá bệnh. Đây là những thành phần giúp nhanh chóng gia tăng lượng hormone sinh dục testosterone cần thiết để tăng cường ham muốn ở nam giới, tăng cường lưu thông máu đến dương vật và nhanh chóng cương cứng tại thời điểm muốn
“làm tình”. Rocket 1h sẽ giúp kéo dài thời gian quan hệ, tăng cường sự dẻo dai để các anh tự tin ân ái cùng nàng.

Hiện nay, Rocket 1h được xem là thuốc cường dương, có giá bán niêm yết trên vỏ hộp là 500.000 đồng/vỉ 6 viên. Tuy nhiên, giá bán trên thực tế có thể ít hơn, chỉ từ 350.000 đồng/vỉ.

uống rocket 1h co hai khong
Rocket 1h và lọ xịt Promescent có thể kéo dài thời gian quan hệ khoảng 30 phút.

Tác dụng phụ của rocket 1h là gì? Uống rocket 1h có hại không?

Và như tất cả những loại thuốc cường dương khác, câu hỏi tác dụng phụ của rocket 1h là gì? Uống rocket 1h có hại không? Vẫn luôn là thắc mắc của người dùng.

Theo Nhà sản xuất – Công ty CP Sao Thái Dương: Qua kiểm định lâm sàng và tổng hợp ý kiến người dùng cho thấy Rocket 1h sau khi uống có thể kéo dài tác dụng 30 phút – 1h, tuy nhiên độ hưng phấn và thỏa mãn có thể đến 24h sau khi quan hệ tình dục. Còn thực tế thuốc cường dương Rocket 1h tốt như thế nào, tác dụng phụ của Rocket 1h là gì, uống Rocket 1h có hại không, chỉ có người dùng mới biết chính xác.

Tuy nhiên, một số ý kiến đánh giá của những người đã uống viên cường dương Rocket 1h trước 2 – 3h khi quan hệ tình dục cho thấy, Rocket 1h thực sự có một số tác dụng không mong muốn như:

+ Hiệu quả không cao.

+ Đầu óc choáng váng, rất đau đầu.

+ Hoa mắt.

+ Nghẹt mũi.

Vì những tác dụng phụ của rocket 1h trên đây, người dùng nên thận trọng, sử dụng đúng hướng dẫn của thầy thuốc và tốt nhất nên hạn chế sử dụng nếu bị dị ứng với một trong các thành phần của thuốc. Rocket 1h không có khả năng thay thế thuốc chữa bệnh xuất tinh sớm, bạn không nên lạm dụng mà bạn nên đến cới shop của hàng người lớn để được an tâm nhất .