Có loại nào là gel titan của mỹ không?

gel titan của mỹ

Gel titan có công dụng tăng kích thước dương vật giúp nam giới tự tin hơn trong quan hệ tình dục đã và đang được nhiều quý ông tin dùng. Trong số những dòng gel tăng kích cỡ tốt nhất hiện nay chỉ có gel titan được hàng triệu nam giới mua dùng mỗi năm, hiệu quả thực sự tốt mới có thể thu hút đến như vậy. Tuy nhiên về nguồn gốc của gel titan nhiều nam giới còn nhầm lẫn dẫn đến một số vấn đề phát sinh không như mong muốn do mua nhầm gel titan. Hiện nay bạn sẽ nghe nhiều về gel titan của mỹ, gel titan usa, gel titan nga, gel titan pháp. Vậy đâu mới là dòng gel titan nên dùng nhất? Mỹ có sản xuất gel titan không?

Các loại gel titan phổ biến trên thị trường hiện nay có rất nhiều, cực kỳ đa dạng và không ít trong số đó là hàng nhái theo thương hiệu nổi tiếng với cái mác là gel titan nhưng thực chất bên trong không phải như vậy.

Ở phân khúc cao cấp, có thể tạm chia ge titan thành 3 sản phẩm lớn nhất đến từ Mỹ, Nga, Pháp, đó là:

+ Gel titan maxman của Mỹ, giá bán 700k/ống.

+ Gel titan tantra của Nga, giá bán 700k/ống.

+ Gel titan Develop Sex của Pháp, giá 700k/ống.

gel titan của mỹ
Gel titan maxman của Mỹ không phải là gel titan truyền thống, đúng nguồn gốc

Thực tế, gel titan chỉ có 1 loại duy nhất gọi là chính hãng và đúng nguồn gốc xuất xứ nguyên thủy là gel titan tantra của Nga, đó là sản phẩm tăng kích thước dương vật dạng kem bôi được các chuyên gia và người dùng đánh giá cao nhất hiện nay.

Xem thêm :

Gel Titan Nga Hàng Nhập Khẩu, Tăng Kích Thước Dương Vật (To & Dài Hơn) .

Có lẽ vì lợi nhuận quá cao, mà nhiều đơn vị sản xuất gel titan có tác dụng tương tự với nhiều công thức khác nhau trong đó có gel titan của mỹ và được đặt tên là gel titan maxman, gel titan maxman 2017, gel titan maxman new 2016 với quảng bá có công dụng nhanh gấp 2 – 3 lần so với gel titan truyền thống của Nga.

Điều này nếu nhìn kỹ càng hơn có thể thấy thực sự thiếu căn cứ khoa học bởi vì để dương vật tăng kích cỡ không phải dễ dàng, cần phải có thời gian dùng đủ lâu để các dưỡng chất của gel titan có thể thấm sâu vào bên trong tế bào, kích thích tế bào mô dương vật phát triển và tăng cường lưu thông máu dến lấp đầy thể hang để dương vật cương cứng tốt hơn, khỏe mạnh hơn, tăng cường sinh lý nam giới.

Thông thường thời gian dùng gel titan hiệu quả nhất phải trên 4 tuần (người có cơ địa hợp nhất mới bắt đầu tăng size ở thời điểm này) điều đó có nghĩa là bạn dùng ít nhất 2 tuýp gel titan 60ml mới thấy rõ hiệu quả.

Xin được nhắc lại, gel titan của mỹ ở tại shop người lớn là gel maxman không phải là GEL TITAN TANTRA của Nga, do đó công dụng và tác dụng phụ có thể xuất hiện, bạn là người tiêu dùng thông thái, cần phân biệt được giữa các dòng gel titan trên thị trường hiện nay.