Gel titan dùng như thế nào có hiệu quả tốt nhất?

gel titan dùng như thế nào

Hiệu quả tuyệt vời của Gel titan Nga chính hãng đã được hàng ngàn đàn ông chứng minh bằng việc sử dụng và tận hưởng những công dụng mà sản phẩm mang lại. Tuy nhiên, vẫn có một số ít nam giới dùng gel titan không thấy có tác dụng gì và có một số người còn gặp tác dụng phụ. Vậy vấn đề ở đây ngoài các nguyên nhân như cơ địa không phù hợp, sử dụng gel titan giả thì chỉ còn sử dụng titan gel không đúng cách. Chính vì vậy, trong bài viết này, Shop cửa hàng người lớn sẽ hướng dẫn bạn gel titan dùng như thế nào có hiệu quả tốt nhất?

Bước 1: Rửa sạch dương vật của bạn

Đầu tiên cần phải rửa sạch “cậu bé” của bạn để khi sử dụng các dưỡng chất của gel titan nhanh thẩm thấu và có hiệu quả tốt hơn đồng thời vệ sinh dương vật sạch sẽ để đảm bảo kháng khuẩn, không gặp khó chịu khi mát xa.

Bước 2: Bôi gel và massage

Lấy một ít gel titan ra lòng bàn tay rồi nhẹ nhàng thoa đều lên thân dương vật từ ngọn đến gốc dương vật và bắt đầu mát xa.

gel titan su dung
Mát xa dương vật cùng gel titan sẽ cho hiệu quả tốt nhất

Bạn cần nắm bàn tay lại và di chuyển lên xuống dọc theo thân dương vật theo kiểu như vắt sữa bò, chú ý phải thực hiện hết sức nhẹ nhàng để tránh làm đau “cậu bé” vì đây là nơi tập trung quá nhiều dây thần kinh nên vô cùng nhạy cảm.

Mát xa dương vật cùng gel titan khoảng 15 phút trước khi quan hệ tình dục để đạt hiệu quả chống xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ.

Xem thêm :

Máy tập dương vật cao cấp Hydromax X30 cho nam giới .

Bước 3: Rửa sạch gel

Sau khi thỏa mãn, bạn rửa sạch dương vật hoặc dùng khăn lông để lau hết gel rồi mới tiến hành quan hệ hoặc thủ dâm như mong muốn.

* LƯU Ý:

+ Cần mát xa dương vật cùng gel bôi trơn đều đặn 2 lần mỗi ngày, liên tục từ 2 – 3 tháng để thấy được sự thay đổi và công dụng của gel titan.

+ Có thể kết hợp gel titan với một số bài tập đơn giản để tăng cường hiệu quả hơn.

+ Gel titan không có tác dụng như gel bôi trơn thông thường, do đó, cần làm sạch dương vật trước khi quan hệ.

Mặc dù gel titan su dung rất đơn giản với 3 bước cơ bản nêu trên nhưng một số quý ông vẫn không thực hiện đúng và kết quả không đạt như mong muốn, do đó bạn nhất định phải đọc kỹ gel titan huong dan su dung và nghe kỹ tư vấn của đại lý bán hàng, shop người lớn, nếu có thắc mắc gì phải hỏi ngay để được giải đáp, tránh việc tự tìm tòi khám phá cách dùng “độc, lạ” đến mức gây hại cho sức khỏe.