Vì sao gel titan tác dụng phụ? Gel titan có tác dụng phụ không?

gel titan tác dụng phụ

Chúng ta thường hay nhắc đến những tác dụng thần kỳ của gel titan, vậy gel này có tác dụng phụ hay không? Có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, sinh lý của vợ chồng không? Gel titan tác dụng phụ như thế nào, dưới đây là lời giải đáp.

Theo nhiều chuyên gia đầu ngành cho biết gel titan Nga hoàn toàn được chiết xuất từ thảo dược tự nhiên, các tinh chất bên trong gel titan giúp bổ sung nhiều dinh dưỡng thiết yếu để tăng cường lưu thông máu đến dương vật, đồng thời có thể phát triển hệ cơ và hệ mô ở dương vật, từ đó giúp dương vật to và dài hơn. Chính vì vậy, gel titan KHÔNG CÓ TÁC DỤNG PHỤ.

Tuy nhiên, để tận hưởng những hiệu quả cao nhất khi sử dụng gel titan, bạn cần phải kết hợp mát xa đúng cách khi bôi gel chứ không phải đơn giản là thoa gel lên là xong.

Vậy tại sao một số người dùng gel titan lại có tác dụng phụ như ngứa, nổi rôm sảy, dùng nhiều tuýp nhưng không thấy tác dụng? Đây là thắc mắc của không ít người, baconsoi.com.vn xin khẳng định nếu bạn đã dùng đúng gel titan của Nga được khoảng 4 tuần mà không có tác dụng thì chỉ có thể xem lại các vấn đề như cơ địa của bạn có thích hợp hay không? Bạn có vệ sinh đúng cách trước và sau khi dùng gel không hoặc bạn quan hệ tình dục có an toàn không.

gel titan tác dụng phụ
Gel titan Nga chính hãng không có tác dụng phụ, nếu có thì cần xem lại cách bạn dùng gel có đúng không

Ngoài ra, dùng gel titan giả, gel titan không rõ nguồn gốc, chủ yếu là những sản phẩm gel titan từ Trung Quốc có giá rất rẻ và chất lượng không ai đảm bảo sẽ gây nên những triệu chứng khó chịu, dị ứng và có tác dụng phụ.

Xem thêm :

Máy tập dương vật cao cấp Hydromax X30 cho nam giới .

Gel titan dùng như thế nào có hiệu quả tốt nhất?

Xin nhắc lại, gel titan tác dụng phụ không xảy ra đối với gel chính hãng, được xách tay từ Nga về. Vì vậy, bạn cần phân biệt rõ bị dị ứng, gel titan và tác dụng phụ là do nguyên nhân nào, do bạn chưa dùng đúng cách hay do bạn mua lầm gel titan kém chất lượng.

Nếu có một tác dụng phụ lớn nhất phải kể đến khi dùng gel titan chính là anh em sử dụng quá đà dẫn đến dương vật có kích thước quá cỡ, khiến cho chị em đau rát khi quan hệ vì “cô bé” nhỏ hơn nhiều lần so với “cậu bé”. Chính vì vậy, khi sử dụng gel titan nam giới phải kiểm soát được liều dùng thích hợp và cải thiện dương vật đến như thế nào là ổn nhất, đừng làm quá mà gây hại.

Hi vọng qua bài viết trên đây bạn đã hiểu thêm về gel titan tác dụng phụ, gel titan và tác dụng phụ và sẽ không bao giờ gặp phải những điều đó vì bạn mua được gel titan chính hãng.