Hướng dẫn cách làm sao quan hệ tình dục lần đầu không bị đau.

Hướng dẫn cách quan hệ lần đầu không đau một cách chi tiết nhất

Nỗi lo sợ quan hệ tình dục lần đầu tiên sẽ đau ám ảnh rất nhiều phụ nữ. Đó là vấn đề mà cánh mày râu phải giải quyết và giúp chị em được thăng hoa hơn trong lần quan hệ đầu tiên.

Để lần quan hệ tình dục lần đầu được thuận lợi nhất, yếu tố tâm lý là vô cùng cần thiết. Tâm lý cần sự thoải mái tuyệt đối và quan trọng là nên có sự đồng tình từ bạn lẫn bạn gái bạn trong việc quan hệ, việc gượng ép hay chỉ đơn thuần là nhắm mắt chiều ý nàng luôn mang lại 1 tâm lý nặng nề ảnh hưởng không nhỏ đến lần đầu của bạn.

Để giúp bạn gái không đau trong lần quan hệ tình dục lần đầu tiên, hãy áp dụng những tuyệt chiêu dưới đây:

Khi bạn gái sẵn sàng mới quan hệ

Bạn cần biết rằng phụ nữ không thích cảm giác bị cưỡng hiếp hay bắt ép mà luôn muốn, bởi vậy muốn cuộc yêu viên mãn, hãy để họ sẵn sàng dâng hiến.

Hôn sâu

Hãy dùng lưỡi và môi hôn các bộ phận trên cơ thể của cô ấy chuẩn bị cho một màn dạo đầu tốt. Vẫn với sự nồng nàn mê đắm đó, hãy di chuyển bàn tay của mình mơn man sau lưng nàng, luồn qua những lọn tóc. Sự hừng hực này sẽ khiến cho nàng chuẩn bị tâm lý tốt hơn.

Âu yếm và vuốt ve nàng

Sau màn môi kề môi, đây là lúc bạn tể hiện mình là một người tình lành nghề ngay cả trong việc massage cũng là một cách ghi điểm với nàng. Kế đến, thả lỏng những ngón tay để sao nó thật lả lướt khi âu yếm đến phần đùi. Điều quan trọng là bạn hãy tạo ra màn dạo đầu đầy kích thích cho bạn gái, đưa nàng lên tới cao trào, kích thích “cô bé” trở nên trơn ướt hơn, có như vậy bạn mới giúp nàng bỏ qua được nỗi sợ hãi và cơn đau.

Nhẹ nhàng cọ xát

Bạn muốn đi “vào trong” một cách thuận lợi bạn cần tạo tâm lý sẵn sàng đón nhận cho nàng. Đưa ra lời “mời mọc” của cậu bé bằng cách đứng bên ngoài “à ơi” một lúc rồi khi đã được cô bé “gật đầu” chấp nhận thì bạn hãy “đẩy cửa” mà đi vào.

Tư thế cũng rất quan trọng

Ở lần quan hệ tình dục lần đầu thì tư thế truyền thống chính là sự lựa chọn thích hợp nhất. Ở tư thế quan hệ tình dục này người đàn ông sẽ chủ động hơn trong việc xâm nhập và kích thích bạn gái tới đỉnh điểm để rồi mới xâm nhập từ từ. Điều quan trọng bạn hãy kiểm soát tốc độ thật chậm rãi. Khi nàng đau quá, đừng vội rút ra, hãy giữ nguyên hiện trạng và dùng tay vuốt ve, ấu yếm giúp nàng giảm bớt cơn đau hơn.

Nhẹ nhàng là chưa đủ, bạn hãy trấn an, giúp nàng không co rút người vì quá đau, cửa mình sẽ bị xiết chặt lại, càng đau hơn. Nàng càng thả lỏng người, hít thở sâu, bình tĩnh thì cuộc vui sẽ càng trọn vẹn. Nếu cần thiết, hãy dùng gel bôi trơn cho lần quan hệ tình dục lần đầu, càng nhiều càng tốt, dùng bao cao su cũng là một cách hay.