Vì sao quan hệ lần đầu mà không thấy ra máu?

Quan hệ tình dục lần đầu tiên nhưng tại sao không thấy bạn gái có máu?

Quan hệ lần đầu mà không thấy ra máu khiến cho nhiều bạn gái lo lắng khi đối mặt với bạn trai của mình. Nguyên nhân là vì sao vậy?

Nếu quan hệ tình dục lần đầu tiên lúc đó thì màng trinh mới bị rách và sẽ biểu hiện đầu tiên của màng trinh rách là chảy máu. Theo đó, màng trinh bị rách thì có thể là máu từ những mức độ rất là ít, chưa chắc đã chảy ra ngoài cho tới thấm vài giọt hoặc là nếu như có tổn thương, có lúc lại chảy ồ ạt.

Trong trường hợp quan hệ tình dục lần đầu không ra máu, có thể do một vài nguyên nhân sau:

  • Đó là trường hợp có chảy máu, có rách màng trinh nhưng mà lượng máu quá ít tới mức độ không chảy ra ngoài mà nó đọng lại ở trong âm đạo hoặc là để cho đến tận sáng hôm sau hoặc sau một thời gian khi bạn gái đi tiểu thì có thể có một chút máu màu nâu chảy ra. Với trường hợp này thì ngay lúc đó bạn sẽ chẳng thấy máu.
  • Thứ 2, có thể do màng trinh của bạn gái là loại màng trinh mà có độ co giãn rất tốt nên màng trinh.
  • Thứ ba là màng trinh đã bị rách từ trước rồi và đã để lại sẹo. Cái nguyên nhân mà gây rách màng trinh thì có thể là nguyên nhân do quan hệ tình dục, có thể là nguyên nhân do những sang chấn từ lúc bé như tập thể dục, bị ngã, đi xe đạp, có thể là nguyên nhân do bị lạm dụng tình dục, có thể là do màng trinh quá móng, bạn vệ sinh sâu nên màng trinh bị rách…
  • Bên cạnh đó có trường hợp màng trinh mỏng quá, do hưng phấn nên không cảm nhận được đau và lượng máu ra cũng ít hơn, máu rách màng trinh có thể hòa lẫn với dịch tiết âm đạo, tinh dịch và sẽ ra sau đó khi em hoạt động.

Đến lúc 2 bạn đã quyết định đi đến quan hệ tình dục thì lúc đó tình yêu của hai bạn đã đủ độ chín cũng như là các bạn cũng đã rất tin cậy và yêu thương lẫn nhau để mà có hành vi quan hệ tình dục. Câu  hỏi đặt ra là có cần nhất thiết phải đặt ra việc là còn trinh hay là đã mất trinh và lại cũng chưa biết là mất trinh vì nguyên nhân gì có nên đặt ra trong trường hợp ở đây không? Làm ảnh hưởng đến tâm lý bạn gái là điều thật không nên chút nào…

Xem thêm :

Tại sao quan hệ tình dục lần đầu tiên lại bị đau ?

Thuốc cường dương willmon .