Quan hệ tình dục lần đầu có thai không?

Quan hệ tình dục lần đầu có mang thai được không?

Quan hệ tình dục lần đầu có thai không là câu hỏi shop bán đồ chơi người lớn nhận được rất nhiều. Hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời.

Câu hỏi:

Em với người yêu đã có quan hệ tình dục trong một lần tình cơ, bởi vậy bọn em vội quá nên không kịp mang theo bao cao su và cũng không có biện pháp tránh thai nào khác. Hiện bạn gái em đang rất lo sợ mình có thai. Liệu quan hệ tình dục lần đầu tiên như vậy có khả năng mang thai không, bạn gái em có cần phải uống thuốc tránh thai khẩn cấp không ? Xin được tư vấn giúp.

Trả lời:

Đây là câu hỏi mà chúng tôi  nhận được rất nhiều. Chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

Các bạn cần biết rằng, việc mang thai xảy ra khi tinh trùng của đàn ông gặp trứng của người phụ nữ vào thời điểm rụng trứng. Tinh trùng không thể sống được lâu, tối đa là từ 3-5 ngày trong cơ thể người phụ nữ, đó là ở điều kiện bình thường.  Bởi vậy khi xảy ra quan hệ tình dục thì tinh trùng đã được phóng vào trong cơ thể người phụ nữ. Nếu thời gian quan hệ trùng với thời điểm trước hoặc trong khi xảy ra rụng trứng thì việc thụ thai có thể xảy ra dù đó là lần quan hệ đầu tiên hay lần thứ N sau đó.

Xem thêm :

Thuốc cường dương Testoboss – tăng cường sức khỏe sinh lý nam giới .

Nếu hai bạn chưa chắc chắn để đủ chuẩn bị cho việc mang thai, tốt hơn hết thì phải sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp trong thời gian ngắn nhất. Nếu để hình thành thai nhi, việc phá thai sẽ rất ảnh hưởng đến sức khỏe bạn gái và nếu để sinh em bé thì kế hoạch của 2 bạn chắc chắn là sẽ bị thay đổi. Do đó, các bạn cần chú ý sử dụng các biện pháp tránh thai an toàn cho những lần quan hệ tình dục tiếp theo. Nên nhớ rằng, dù là lần đầu quan hệ tình dục hay lần thứ n thì vẫn có khả năng mang thai.

Chúc 2 bạn hạnh phúc!