Luyện tập tăng kích thước dương vật

Luyện tập tăng kích thước dương vật

Bạn cảm thấy mất tự tin trong đời sống tình dục vì dương vật quá nhỏ? Bạn đừng quá lo lắng bởi dương vật vẫn có thể lớn hơn được nhờ luyện tập. Ba Con Sói xin cung cấp  kĩ thuật kéo dài để bạn luyện tập tăng kích thước dương vật bằng tay.

Kỹ thuật kéo dài thường xuyên sẽ giúp làm dãn mô dây chằng, làm tăng kích thước dương vật theo thời gian; thúc đẩy sự gia tăng testosteron và số lượng tinh trùng. Đây là cách an toàn, tự nhiên và hiệu quả cao.

Luyện tập tăng kích thước dương vật

Luyện tập tăng kích thước dương vật

Ba bài tập kéo dài:

  1. Bài tập kéo dài bằng lực làm tăng kích thước dương vật

Giữ chặt và kéo thẳng đầu dương vật ra phía trước giữ 4-5 giây. Sau đó dùng tay giữ chặt dương vật và kéo nó sang bên phải cho đến khi thấy có áp lực từ phía bên trái, giữ nguyên 4-5 giây. Làm tương tự với bên trái. Cuối cùng bạn giữ dương vật kéo lên trên. Thực hiện các động tác trên 15 lần (khoảng 15 phút).

  1. Bài tập Circular Stretch giúp tăng kích thước dương vật

Giữ chặt đầu dương vật kéo thẳng ra phía trước giữ 4-5 giây sau đó kéo lên trên giữ 4-5 giây. Sau đó từ từ xoay dương vật ngược chiều kim đồng hồ 1 vòng khoảng 5 giây. Thực hiện lặp lại các động tác trên 25 lần (khoảng 5 phút).

Xem thêm :

Máy tập dương vật lovetoy Maximizer Worx VX1 kích thích tăng kích thước cậu bé .

  1. Bài tập Sit Down Stretch làm tăng kích thước dương vật

Đứng lên và xoa bóp dương vật của bạn đến khi nó ở trạng thái cương cứng 30-40%. Giữ dương vật và kéo dương vật ra phía sau trong khả năng có thể. Sau đó bạn từ từ ngồi xuống dương vật, dương vật của bạn sẽ được kéo dài khi bạn ngồi xuống.

Một số lưu ý khi thức hiện kĩ thuật kéo dài: thực hiện khi dương vật không cương cứng, không được giữ quá chặt sẽ cản trở sự lưu thông của máu.

Sau khi thực hiện các bài tập này, trong chốc lát, dương vật của bạn sẽ tăng kích thước cả chiều ngang và chiều dài, cương cứng hơn và khỏe hơn. Các bài tập tăng kích thước dương vật trên được đánh giá là khá an toàn và không gây bất cứ tổn thương nào

Để luyện tập tăng kích thước dương vật hiệu quả, bạn cần kết hợp với chế độ ăn đầy đủ dinh dưỡng và luyện tập thể dục thể thao, có lối sống lành mạnh, tránh các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá.

Ba Con Sói hi vọng đã cũng cấp những bài tập có ích để bạn tham khảo. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm làm tăng kích thước dương vật hiệu quả. Tham khảo tại https://baconsoi.com.vn