Làm cách nào để tăng kích thước dương vật?

làm thế nào để tăng kích thước dương vật

Ở Việt Nam có đến gần 50% nam giới đang phải đối mặt với vấn đề dương vật nhỏ, làm ảnh hưởng rất lớn đến đời sống tình dục. Vậy làm cách nào để tăng kích thước dương vật? Mời các bạn tham khảo bài viết của Ba Con Sói dưới đây để có những kiến thức và biết cách làm thế nào để tăng kích thước dương vật.

  1. Tăng kích thước dương vật bằng phương pháp tự nhiên

Các bạn nên bổ sung các loại thức ăn có chứa nhiều Vitamin C, B; các loại chất đạm, axit amin. Bởi đây là những thực phẩm có tác dụng tăng cường testosteron trong máu, giúp máu lưu thông, từ đó sẽ làm tăng kích thước dương vật.

– Các loại thịt: thịt bò, thịt chó.

– Các thức ăn có chứa nhiều thành phần chống oxy hóa: nước ép trái cây (đặc biệt là táo), dầu oliu, chocolate,…

– Các loại hải sản: cá, cua biển, đặc biệt là cá ngừ, cá hồi.

– Từ bỏ các thói quen xấu như hút thuốc, rượu bia và các chất kích thích khác.

làm thế nào để tăng kích thước dương vật

Làm cách nào để tăng kích thước dương vật

  1. Tăng kích thước dương vật tại nhà

– Tỉa lông: cắt tỉa lông mu có thể giúp cho dương vật nhìn lớn hẳn lên.

– Tắm nước ấm trước khi quan hệ: nước ấm sẽ giúp các mạch máu nhỏ trên dương vật nở ra, tăng lưu lượng máu cho dương vật.

– Luyện tập và chơi thể thao thường xuyên.

  1. Tăng kích thước dương vật bằng tay

Các bạn nên sử dụng các bài tập để cải thiện kích thước của dương vật sau:

– Bài tập tăng chu vi dương vật: dùng tay chuyển động tương tự như khi vắt sữa, dọc theo chiều dài dương vật. Cách này sẽ giúp cho máu chảy vào nhiều vào đồng đều mọi khoang trong dương vật, giúp đường kính to ra đáng kể.

Xem thêm :

Máy tập dương vật lovetoy Maximizer Worx VX1 kích thích tăng kích thước cậu bé .

– Bài tập tăng độ dài dương vật: thực hiện khi dương vật không ở trạng thái cương cứng. Bài tập này thực hiện bằng cách lấy tay giữ chặt vừa phải và kéo dương vật về phía trước. Giữ khoảng 15 giây trước khi thả lòng và lặp lại 10-15 lần.

– Phương pháp Kegels: co thắt cơ PC (là phần cơ nằm ở khoảng giữa tinh hoàn và hậu môn), mỗi lần co thắt thì giữ nguyên khoảng vài giây trước khi thả lỏng. Bạn lặp lại vài lần và tăng dần thời gian mỗi lần co thắt.

Các bài tập trên cần phải thực hiện kiên trì kết hợp với ăn uống và luyện tập thể dục thể thao. Hi vọng bài viết đã giúp các bạn biết cách làm sao để tăng kích thước dương vật.

Hiện nay, Ba Con Sói chuyên cung cấp các sản phẩm làm tăng kích thước dương vật, giúp nam giới tự tin trong đời sống tình dục. Xem thông tin sản phẩm tại: https://baconsoi.com.vn