Mua promescent ở đâu tại Việt Nam?

thuốc xịt chống xuất tinh sớm promescent

Lớn tuổi, sức khỏe suy kiệt, hay công việc nặng nhọc vất vả, thường xuyên stress khiến cho đời sống quan hệ chăn gối của vợ chồng trở nên lạnh nhạt. Bạn đang muốn khắc phục chứng xuất tinh sớm để lấy lại hạnh phúc gia đình, vậy đã từng biết đến sản phẩm Promescent? Mua promescent ở đâu tại Việt Nam đảm bảo chính hãng?

Mua promescent ở đâu?

Promescent là một loại thuốc chống xuất tinh sớm nổi tiếng thuộc nhóm thuốc chống xuất tinh sớm dạng xịt, được nhiều đàn ông ưa dùng. Cơ chế tác động của thuốc dựa vào hoạt chất gây tê Lidocain giúp gây tê tạm thời ở đầu dương vật, kìm hãm cơn xuất tinh cho nam giới một cách hiệu quả, đồng thời còn kéo dài thời gian quan hệ và giữ được sự cương cứng của dương vật trong suốt thời gian quan hệ.

Đó cũng chính là 2 công dụng lớn nhất của thuốc Promescent mà bạn đang tìm hiểu. Vậy ở Việt Nam có thể mua promescent ở đâu?

Tiệm thuốc Tây và các shop người lớn trên toàn quốc đều bán thuốc promescent, nếu mau thuốc promescent ở shop người lớn, shop bao cao su, hãy thận trọng tìm địa chỉ uy tín nếu không muốn mua nhầm thuốc giả, thuốc kém chất lượng.

mua promescent ở đâu
Tiệm thuốc Tây có bán thuốc Promescent

Thuốc promescent giá bao nhiêu?

Tùy theo điều kiện nhập khẩu của tiệm thuốc hay shop người lớn, có qua trung gian không, hàng nhập khẩu trực tiếp hay lấy lại của đại lý mà giá cả thuốc promescent cũng rất chênh lệch giữa các shop. Cơ bản, thuốc Promescent có 2 mức giá:

Xem thêm :

Stamina Rx nam, thuốc cường dương từ thảo dược mang lại bản lĩnh chốn phòng the cho phái mạnh .

– Loại dùng thử 1,3 ml giá 1,000,000 VNĐ

– Loại lớn 7,4 ml giá 2,750,000 VNĐ

Hãy nhớ chai xịt Promescent chỉ là cách chống xuất tinh sớm tạm thời dựa vào cơ chế gây tê trên bề mặt dương vật. Do đó, dùng lâu dài không phải là một giải pháp tốt đối với quý ông bị xuất tinh sớm, đặc biệt những ai bị xuất tinh sớm quá nặng thì nên đi khám ở khoa nam học để được chẩn đoán chính xác và có hướng điều trị kịp thời, tránh bị liệt dương, yếu sinh lý.

Càng sử dụng về sau, liều dùng thuốc Promescent càng phải tăng thêm vì dương vật đã quen với liều cũ nên phải tăng liều dùng mới có hiệu quả. Ngoài ra, bạn nên kết hợp với các cách chống xuất tinh sớm tự nhiên như bài tập kegel, jelqing, gym, massage dương vật, thủ dâm tự sướng, thay đổi chế độ ăn uống có nhiều dưỡng chất, hạn chế chất kích thích (rượu, bia, café, thuốc lá), tập thể dục thường xuyên để tăng cường thể lực.

Sử dụng máy tập to và dài dương vật cũng là một biện pháp rất tốt nên kết hợp cùng thuốc Promescent để nâng cao hiệu quả chống xuất tinh sớm. Bây giờ, bạn đã biết mua Promescent ở đâu ở shop bán đồ chơi người lớn chưa nào?