Đi tìm lời giải nuốt tinh trùng có sao không?

nuốt tinh trùng có sao không

Quan hệ bằng miệng hay còn gọi là oral sex mang đến nhiều cảm xúc mạnh mẽ và thỏa mãn cho cả nam giới và nữ giới. Việc nuốt tinh trùng trong kiểu “làm tình” này cũng thường xảy ra dẫn đến nhiều người thắc mắc không biết nuốt tinh trùng có sao không? Nuốt tinh trùng có ảnh hưởng gì không, có bị bệnh không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn nắm được những thông tin hữu ích về vấn đề này.

Nhiều chị em thắc mắc nuốt tinh trùng có sao không

Truy cập vào nhiều diễn đàn lớn nhỏ, các forum trên internet, câu hỏi “nuốt tinh trùng có sao không?” rất phổ biến, điều đó chứng tỏ oral sex có một điểm hấp dẫn đặc biệt đối với các cặp đôi và đa số mọi người đều mong muốn được thực hiện kiểu “yêu” này.

“Khi quan hệ bằng miệng, tôi nuốt phải một ít tinh dịch thì có bị bệnh không?”, “Chồng tôi thích oral sex và khi quá hưng phấn anh ấy xuất tinh vào miệng tôi, tôi thấy sợ khi nuốt thứ ấy nhưng anh xã thì rất thích thú. Tôi muốn biết nuốt tinh trùng của chồng có bị sao không, nhiều người bảo nuốt tinh trùng có thể chữa mụn trứng cá và làm đẹp da, có đúng không?”,… Và còn rất nhiều thắc mắc quanh việc nuốt tinh trùng có sao không? Hãy cùng đi đến lời giải đáp ngay bên dưới nhé!

nuốt tinh trùng có sao không
Nuốt tinh trùng có sao không?

Nuốt tinh trùng có sao không?

Theo các nghiên cứu khoa học, tinh trùng chứa hàm lượng dinh dưỡng rất đặc biệt, 1 lần xuất tinh của quý ông thường có lượng tinh dịch tương đương 1 muỗng café, chứa 150mg protein, 11mg carbonhidrat, 6mg chất béo, 3mg cholesteron, 7% kali, đồng, kẽm. Ngoài ra, tinh dịch còn chứa hormone, vitamin và một số khoáng chất khác.

Do đó, các nhà khoa học tin rằng tinh trùng của nam giới có thể chống lão hóa, giúp chị em trẻ trung hơn nhờ những dưỡng chất tự nhiên có trong thành phần tinh trùng. Tuy nhiên, điều kiện tiên quyết là tinh trùng của đàn ông khỏe mạnh và không mắc bất cứ loại bệnh nào.

Xem thêm :

Top gel durex tốt nhất và giá bán .

Top 10 các loại thuốc tăng cường sinh lý nam giới tốt nhất chuyên gia khuyên dùng .

Chính vì vậy, vấn đề đặt ra là nuốt tinh trùng có sao không? Không sao nếu đó là tinh trùng của quý ông khỏe mạnh còn nếu là tinh trùng của những quý ông mắc bệnh xã hội thì sẽ thực sự nguy hiểm. Chị em cũng cần lưu ý dù tinh trùng có tốt thì cũng không nên coi đây là một cách làm đẹp thường xuyên.

Quan hệ bằng miệng có thể mang đến nhiều khoái cảm cho cặp đôi nhưng cũng đồng thời ẩn chứa một số nguy cơ nuốt tinh trùng có sao không. Vì vậy, bạn có thể khắc phục tình hình bằng cách sử dụng gel tăng khoái cảm hay đồ chơi tình dục để cuộc “yêu” thêm phần thú vị và an toàn mà không nhất định phải oral sex để rồi nuốt tinh trùng mà không biết điều đó có lợi hay có hại.