Phẫu thuật dương vật giả có thể quan hệ tình dục bình thường không?

Có lẽ câu hỏi phẫu thuật dương vật giả có thể quan hệ tình dục bình thường không là thắc mắc của rất nhiều người, đặc biệt với những cô gái đồng tính nữ đang có ý định thực hiện cuộc phẫu thuật này.Bài viết này của Baconsoi.com.vn  là sự tổng hợp của rất nhiều trường hợp phẫu thuật dương vật giả thành công trên thế giới để đúc rút lại những thông tin cần thiết giúp bạn hiểu và có câu trả lời cho vấn đề này.

Phẫu thuật dương vật giả được thực hiện cho 2 trường hợp sau đây: nam bị khiếm khuyết bộ phận sinh dục bẩm sinh hoặc do tai nạn, và nữ muốn chuyển giới thành nam. Việc phẫu thuật dương vật giả mục đích cuối cùng vẫn chính là để thỏa mãn được nhu cầu tình dục của bản thân và của bạn tình.

phau thuat duong vat gia
phau thuat duong vat gia

Trên thế giới đã có nhiều ca phẫu thuật dương vật giả thành công, và số lượng ca phẫu thuật ngày càng nhiều, điều này cho thấy nhu cầu được đáp ứng sinh lý là một nhu cầu rất lớn, không thể chối bỏ của con người. Khi thực hiện phẫu thuật dương vật giả, bác sĩ sẽ lấy da ở một bộ phận trên cơ thể, thường là da đùi để cấy ghép, tạo hình thành dương vật.

Xem thêm :

Nơi nào bán thuốc kéo dài quan hệ hàng thật – đúng giá?

Dương vật giả giá bao nhiêu trên thị trường Việt Nam .

qua trinh phau thuat duong vat gia
qua trinh phau thuat duong vat gia

Phần đầu dương vật sẽ được lấy từ phần da mỏng hơn để nuôi cấy như phần da môi. Phần mạch máu được phẫu thuật nối từ mạch máu ở đùi vào. Ngay sau khi cấy ghép dương vật giả, bộ phận sinh dục giả mới sẽ có cảm giác như thật. Dương vật giả khi được phẫu thuật cấy ghép sẽ có chức năng như dương vật thật là tiểu tiện, cảm nhận được đầy đủ những khoái cảm, hưng phấn khi quan hệ tình dục. Để dương vật giả có thể cương cứng, các bác sĩ sẽ cấy cả thể hang như ở nam giới vào dương vật giả.

Như vậy, chúng ta có thể hoàn toàn biết được rằng, việc phẫu thuật dương vật giả có thể quan hệ tình dục và đạt được cực khoái như người bình thường.