Các phương pháp trị xuất tinh sớm giúp nam giới tự tin trong chuyện đấy

phuong phap tri xuat tinh som

Xuất tinh sớm là một trong những nguyên nhân gây đau đầu đối với đấng mày râu hiện nay, cụ thể nó tạo cảm giác chưa được thỏa mãn nhu cầu của 2 bên và làm cho nam giới mất tự tin trong việc chăn gối. Do vậy, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một số phương pháp điều trị xuất tinh sớm hiệu quả bạn có thể luyện tập và áp dụng.

Liệu pháp tâm lý: đây được cho là một trong những cách tối ưu và không tốn kém trong phương pháp trị xuất tinh sớm. Khi trong trạng thái căng thẳng mệt mỏi sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới việc quan hệ, bạn cần phải thoải mái, kiểm soát tâm lý bản thân trước khi bắt đầu quan hệ. Bên cạnh đó, người bạn tình cần phải có sự thấu hiểu, khích lệ động viên, người đàn ông trước khi 2 bên bắt đầu chuyện đó.

ap dung chien thuat ngung nghi khi dang quan he
ap dung chien thuat ngung nghi khi dang quan he

Liệu pháp trực tiếp trong lúc quan hệ: Bạn có thể dành những khoảng thời gian ngưng nghỉ quan hệ để kéo dài sự khoái cảm cho cậu nhỏ, đồng thời 2 bên có thể thay đổi các tư thế hay thực hiện các động tác khác như ve vuốt, hôn để giảm đi sự nhạy cảm giúp cho nam giới có cảm giác không quá nhanh chóng trong việc đó. Ngoài ra bạn có thể phân tâm tâm lý nếu có cảm giác gần xuất tinh sớm, việc này cần phải được tập luyện lâu dài. Chú ý không được bóp chặt cậu nhỏ để ngăn xuất tinh sớm, vì điều này hoàn toàn có thể đưa bạn vào tình trạng khó khăn hơn đó là xuất tinh ngược.

Xem thêm :

Cách quan hệ hậu môn an toàn kết hợp gel và sextoy .

Trị xuất tinh sớm ở đâu an toàn và đảm bảo ?

bo sung dinh duong de chong xuat tinh som
bo sung dinh duong de chong xuat tinh som

Liệu pháp điều trị xuất tinh sớm bằng cách sử dụng bổ sung thực phẩm có lợi: một số loại thực phẩm có lợi giúp ngăn ngừa tình trạng xuất tinh sớm đó là rau quả, hải sản(hầu, hải sâm,..), 1 số loại thịt như thịt bò, thịt dê,.. ngũ cốc,…

Ngoài các phương pháp trên, các liệu pháp trị xuất tinh sớm được áp dụng an toàn và hiệu quả nhất là sử dụng bao cao su chống xuất tinh sớm, gel bôi trơn hoặc thuốc xịt chống xuất tinh sớm.

Để biết thêm chi tiết bạn có thể truy cập baconsoi.com.vn