Quan hệ bằng miệng có thai được không, tại sao?

Quan hệ bằng miệng có thai được không, tại sao?

Quan hệ bằng miệng có thai không? Đây là câu hỏi được nhiều người đặt ra với sự lo lắng.

Nhiều bạn nữ do lo lắng quá mới dẫn đến sự lo lắng khi nghĩ rằng quan hệ bằng miệng có thể có thai. Theo các bác sĩ phụ khoa, khi quan hệ bằng đường miệng có xuất tinh thì cũng không làm cho phụ nữ có thai được bởi những gì đưa vào miệng thì nó sẽ đưa vào đường máu. Trong môi trường không có trứng thì tinh trùng không thể gặp trứng và thụ thai. Chưa có một tài liệu nào nói về việc có thể thụ thai bằng đường miệng.

Trong trường hợp viêm nhiễm khi quan hệ đường miệng nếu quá mạnh, răng sẽ làm xây xát dương vật hoặc bị chảy máu răng thì cũng có thể làm cho bị viêm nhiễm. Đã có rất nhiều bệnh lây truyền qua đường tình dục cũng dễ dàng lây truyền qua con đường quan hệ tình dục bằng miệng. Bạn nên biết tất cả các bệnh như: herpes, lậu, viêm gan B, HIV, lậu và giang mai đều có thể lây truyền qua quan hệ bằng miệng không kém gì việc quan hệ bằng đường âm đạo hoặc hậu môn. Nếu quan hệ bằng miệng và bạn gái có bị chảy máu chân răng thì cũng có thể bị lây nhiễm nếu bạn tình bị mắc bệnh lây qua đường tình dục.

Xem thêm :

Các loại thuốc chữa yếu sinh lý tốt nhất trong Tây y .

Quan hệ bằng miệng có lây bệnh không? Cách phòng tránh thế nào?

Shop người lớn Baconsoi.com.vn khuyên bạn nên sử dụng Bao cao su để đảm bảo an toàn trong tình dục.

Để an toàn nhất, các cặp đôi nên sử dụng biện pháp an toàn hoặc có thể đến các cơ sở y tế để được chuẩn đoán và nhận được những lời khuyên quý giá nhất.

Như vậy quan hệ bằng miệng không thể có thai và vẫn an toàn vì không thể mang thai. Hãy yên tâm về diều này bạn nhé.