4 cách quan hệ bằng miệng làm cho chàng đạt cực khoái

Việc quan hệ bằng miệng khiến cho nhiều phụ nữ cảm thấy ngại ngùng và không hứng thú. Nhưng để chiều bạn tình của mình thì nhiều chị em cũng phải biết cách quan hệ bằng miệng khiến cho chàng đạt cực khoái.

Cách làm cho chàng đạt cực khoái cũng là một cách để nàng thể hiện tình yêu với chàng. Vậy làm thế nào để thực hiện các tư thế quan hệ bằng miệng khiến chàng sung sướng đây?

Với những cách làm chàng lên đỉnh này thì bất cứ cô gái nào cũng cần học hỏi để khiến chàng của bạn phải nổ tung và tôn sùng bạn như một nữ thần trong phòng ngủ. Thử xem sao nhé!

Đầu tiên, phải làm ướt lưỡi

Theo kinh nghiệm thị đàn ông thường bị kích thích mạnh bởi một đôi môi mềm, mướt, bên cạnh đó không thể thiếu được lưỡi ướt át và quyến rũ. Điều quan trọng là bạn càng ẩm ướt lưỡi càng tốt, điều này sẽ khiến chàng vô cùng thích thú. Bạn hãy tiết ra càng nhiều nước bọt trong miệng và càng và sau đó thì hãy cúi xuống để kích thích cậu nhỏ của chàng.

Chị em phụ nữ hãy thả lỏng mình ra và dùng lưỡi để làm ẩm dương vật. Đây sẽ là cách khiến chàng cảm thấy thích thú hơn là miệng khô khốc.

cach-lam-chang-dat-cuc-khoai

Kích thích phần đầu cậu nhỏ sẽ khiến chàng dễ lên đỉnh hơn

Ở dương vật, vị trí nhạy cảm nhất chính là phần đầu cậu nhỏ chứ không phải toàn bộ nó. Do đó hãy tập trung kích thích đặc biệt đến phần đầu của cậu nhỏ để chàng có thể đạt cực khoái một cách tốt nhất. Để làm cho chàng sướng nhất, bạn có thể xoắn lưỡi của bạn theo vòng tròn quanh đầu cậu nhỏ một cách từ từ và nhẹ vàng, ngậm chặt môi quanh cậu nhỏ và từ từ trượt lên trượt xuống.

Xem thêm :

Làm thế nào để khắc phục suất tinh sớm cho chồng? Làm vợ phải biết!

Nhịp điệu là điều bạn cần chú ý tới

Bạn có thể di chuyển nhanh hơn khi chàng sắp đạt đến cực khoái, tuy nhiên đừng làm nhanh quá, vẫn phải chú ý đến độ cực khoái của mình.

Lựa chọn thế yêu bằng miệng khiến chàng đạt cực khoái

Tư thế quan hệ tình dục nào chàng sẽ thích. Bạn có thể áp dụng tư thế để chàng nằm trên giường và quỳ gối ngay cạnh anh ấy. Sau đó hãy hôn dần dần khắp cơ thể để chàng được kích thích trước khi tiến đến yêu cậu nhỏ.

Bạn gái cũng có thể lựa chọn cho mình một tư thế khác như để chàng đứng thẳng và bạn quỳ xuống, miệng di chuyển lên xuống, hôn từ phần đầu đến hết mình cậu nhỏ của chàng. Tốc độ thay đổi liên tục sẽ khiến chàng thích thú. Tư thế này thì bạn có thể dễ dàng sử dụng tay để hỗ trợ để kích thích chàng đạt cực khoái đầy say mê hơn. Có một tư thế nữa là bạn để chàng ngồi trên ghế, trên giường và bạn sẽ chăm sóc anh ấy bằng cách ngồi cạnh.

Thêm vào đó, hãy chọn tư thế quan hệ 69 nữa. Đây là tư thế quan hệ tình dục mà cặp đôi này cũng thích và đặc biệt là cánh mày râu. Bạn có thể tham khảo thêm ở tại shop cửa hàng người lớn .