Sôc với người đàn ông trẻ tuổi chỉ yêu phụ nữ trên 60 tuổi

Đó chính là Kyle Jones một người đàn ông sống tại Pittsburgh, Mỹ  năm nay 31 tuổi. Anh công khai thừa nhận rằng anh chỉ có thể yêu những người phụ nữ lớn tuổi và không hề có cảm xúc với những người ít hoặc cùng tuổi mình.

Câu chuyện bắt đầu khi anh chàng Kyle Jones được 12 tuổi khi đó anh phát hiện rằng mình đã có tình cảm với cô giáo lớn hơn anh rất nhiều tuổi. Anh cho biết ngay từ khi đó anh đã không thể có tình cảm với những người cùng trang lứa và cho đến năm 18 tuổi anh gây bất ngờ với tất cả mọi người khi quyết định hẹn hò với người phụ nữ 50 tuổi .

Xem thêm :

5 mẹo nhỏ giúp chống suất tinh sớm hiệu quả 100% .

Trong vòng nhiều năm qua anh đã hẹn hò và quan hệ với rất nhiều phụ nữ và đặc biệt là trong đó không có cô bạn gái  nào dưới 60 tuổi, trong đó có bà Marjorie McCool là người phụ nữ lớn tuổi nhất trong danh sách bạn gái của anh với 91 tuổi.

Kyle Jones không ngần ngại chia sẻ rằng anh yêu tất cả những gì thuộc về những người phụ nữ lớn tuổi như mùi, tóc, da nhăn nheo hay thậm chí là cả răng giả.

Bà Ceceila – mẹ của Kyle Jones (50 tuổi) bị cho là quá dễ dãi trong việc nuôi dạy con khi để con mình có những mối quan hệ với những người thậm chí lớn hơn cả tuổi mẹ mình tuy nhiên quan điểm của bà Ceceila miễn là con trai mình không làm tổn thương hay không lợi dụng ai thì bà đều ủng hộ tình yêu đó.