Chuyện lạ: Muôn màu chuyện yêu chốn phòng the

Trong chuyện chốn phòng the của các cặp đôi, không thiếu những chuyện lạ, chuyện hay mà trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ kể cho bạn.

Ra yêu sách với chồng khi tranh thủ chuyện “yêu”

Đây là câu chuyện của vợ chồng anh Đat chị Hương. Chị Hương đã nghĩ rằng mình có một tuyệt chiêu để lấy được tất cả những gì mình muốn nếu như chồng chị, anh Đạt không thẳng thắn chia sẻ. Chị Hương nắm được tâm lý cảu chồng chị, khi yêu lúc nào anh Đạt cũng ngoan như con nai nên khi làm chuyện yêu đương, chị Hương đưa ra đủ thứ mà chị muốn anh làm với hi vọng anh đang “vui” mà đồng ý. Sự thật là chị không biết rằng anh Đạt hoàn toàn hiểu được dụng ý của chị và anh đang dần chán ngán chuyện chăn gối với vợ mình.

Man Kissing Woman's Neck --- Image by © Rob Goldman/Corbis
Man Kissing Woman’s Neck — Image by © Rob Goldman/Corbis

Anh Đạt chia sẻ, đến lúc hưng phấn khi làm chuyện ấy, chị Hương không tập trung hợp tác hay hưởng thụ mà thỏ thẻ ra những yêu sách khác “Anh ơi, cuối tuần anh cho em tiền đi spa anh nhé” hoặc “Anh mua cho em cái dây chuyền mặt ngọc mà hôm nọ vợ chồng mình xem ở trung tâm mua sắm nhé”…

Những yêu sách mà chị đưa ra lại tốn kém rất nhiều chi phí. Chị đã lợi dụng lúc anh “thăng hoa” nhất mà xin xỏ bỏi chị biết làm gì có ai lại trả lời cộc lốc: “Anh không đồng ý” trước cái mong mỏi của người đang khiến mình “sung sướng”. Sau khi kết thúc cuộc yêu xong, nếu như anh có lăn tăn gì đó thì chị sẽ đệm ngay vào câu nói “Anh là đàn ông, đừng có nói lời lại nuốt lời đấy”.Anh Anh Đạt cũng chia sẻ rằng, khi vợ chồng gần gũi với nhau đến lúc hưng phấn nhất thì lại đưa ra những yêu sách như thế, điều này nhiều khi làm mình mất hứng. Anh không phải là người kiệt xỉn, nhưng lúc đó chỉ muốn 2 vợ chồng cùng trải nghiệm phút giây hạnh phúc. Giờ anh còn đoán được mỗi lần chị chủ động hôn là anh biết chị lại chuẩn bị đưa ra một yêu sách nào đó.

Xem thêm :

Sâm Alipas Platinum – Thuốc tăng cường sinh lí nam AN TOÀN nhất hiện nay!

Những câu chuyện lạ chốn phòng the .

Không chỉ như anh Đạt mà nhiều gia đình khác cũng gặp phải hoàn cảnh tương tự như vậy. Nhiều khi anh Đạt cho rằng, nếu như góp ý thẳng với vợ thì sợ sẽ gây ra bất hoà cho 2 vợ chồng nên vợ anh cứ tưởng được như vậy rồi thì sẽ được tiếp những lần tiếp theo. Những lần như thế anh cảm thấy cực kì ức chế mỗi khi hai vợ chồng gần gũi, điều mà chị tập trung và chuẩn bị từ trước để nói với anh là: “Anh hứa với em lần sau đừng có đi nhậu tới khuya nữa nhé, mà cả chuyện lương lậu hàng tháng cũng phải nói cho em biết. À còn nữa…..Hàng loạt những kế hoạch chị chuẩn bị để nói với anh khác nữa.

Khi đó, cánh mày râu hãy thử sử dụng gel kích thích điểm G xem, tất cả sẽ khiến chi em đê mê mà quên đi hết các chuyện khác.