Choáng với những hủ tục kì quặc nhất thế giới (Phần 1)

1. Khoe bộ phận sinh dục nữ là đẹp

Tại hòn đảo Solomomn, thuộc quần đảo Papua New Guinea, ở phía Bắc Bougainville, vẫn còn tồn tại hủ tục đa thê vì vậy trong xã hội người đàn ông vẫn được xem là nắm giữ vị trí cao và quan trọng nhất. Những người phụ nữ tại đây nếu muốn thu hút đàn ông thì đều phải nude 100% và khoe bộ phận sinh dục về phía người đàn ông họ muốn hấp dẫn để gây sự chú ý và đến thử nghiệm.

Hành động này lại được coi là nữ tính, hấp dẫn và đẹp đẽ tạo hòn đảo Solomon này.

2. Đóng thuế mới được quan hệ trước hôn nhân

Tại đất nước hồi giáo Iran, việc quan hệ trai gái bị cấm đoán rất hà khắc và việc quan hệ tình dục trước hôn nhân càng bị lên án và coi là phạm luật. Tuy nhiên, các cặp nam nữ nếu muốn thoải mái đi lại và quan hệ với nhau họ sẽ phải tổ chức một bữa tiệc ngắn, đóng phí và thuế cho chính quyền để kí một bản kết hôn tạm thời và sau đó tự do trong việc chăn gối mà không bị phạt, không bị coi là vi phạm Tôn giáo.

Xem thêm :

Tổng hợp các cách chữa bệnh suất tinh sớm hiệu quả mãi mãi .

Những ca đột tử khó tin trong khi đang làm “chuyện ấy” .

3. Là ngực phẳng để bảo vệ mình

Khi đến tuổi trưởng thành, các em bé gái ở Cameroon đều bị là ngực phẳng lì như nam giới, việc này đến nay vẫn còn tồn tại và nó gây lại sự đau đớn vô cùng cho các em. Ngay khi dậy thì và ngực bắt đầu phát triển, các bà mẹ sẽ nung miếng sắt nóng đỏ sau đó đặt lên ngực của các bé gái để làm cho ngực phẳng lì, không cho ngực phát triển nữa.

Nguyên nhân của hủ tục này đó là do Cameroon là nước có tỉ lệ cưỡng bức cao hàng đầu thế giới, vì vậy các bà mẹ tin rằng việc là ngực cho con phẳng lì sẽ tránh được sự chú ý của đàn ông xung quanh, như vậy có thể bảo vệ được bé gái khỏi nguy hiểm về tình dục.

4. Khâu âm đạo nếu chưa có chồng

Tục này vẫn tồn tại ở một số nước Đông Phi và Peru. Tại đây, những cô gái trẻ chưa chồng đều phải trải qua một lễ khâu âm đạo. Lễ này được làm rất trang nghiêm. Mục đích của việc khâu âm đạo là để tránh việc cô gái có quan hệ tình dục trước hôn nhân, chỉ để lại lỗ nhỏ vừa đủ cho việc vệ sinh cá nhân. Hủ tục này đang bị lên án vì tính vô nhân đạo của nó.