3 mẹo nhỏ giúp tăng thời gian quan hệ tình dục cho nam giới

Trong bất cứ cuộc yêu nào, tăng thời gian quan hệ cũng đều là thứ mà đàn ông muốn. Nhưng không phải ai cũng có thể kéo dài thời gian quan hệ. Câu hỏi này vẫn luôn được các quý ông tìm kiếm câu trả lời.

Cánh mày râu luôn muốn thể hiện bản lĩnh đàn ông một cách tốt nhất nhưng cậu nhỏ lại chẳng thể phối hợp và làm như những gì bạn nghĩ. Cách nào giúp cho nam giới kéo dài thời gian quan hệ bây giờ.

  1. Bao cao su phải thích hợp

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại bao cao su, có những loại bao cao su được quảng cáo rầm rộ là có khả năng kéo dài thời gian quan hệ một cách tốt nhất và giúp cánh mày râu chinh phục mọi phụ nữ. Thêm vào đó những chiếc bao cao su luôn có một nhiệm vụ nữa là tránh thai an toàn và tránh lây nhiễm được các bệnh đường tình dục. Và những chiếc bao cao su luôn giúp cho cánh màu râu giảm được cảm xúc ở đầu dương vật và sẽ không bị xuất tinh sớm nữa.

Những loại bao cao su hỗ trợ thời gian “yêu” dành cho các quý ông thường chứa lượng nhỏ benzocaine hoặc lidocaine, nó có chứa nhiều chất bôi trơn nhạy cảm và sự ma sát nơi vùng kín, khiến chàng “yêu” được lâu hơn. Khi mua các loại bao cao su ngoài hiệu thuốc, bạn hãy nói rõ là cần mua loại bao cao nào nhé. Tuy nhiên có nhiều phụ nữ không thích sử dụng bao cao su nên nam giới cần cân nhắc.

bao-cao-su

  1. Thường xuyên thay đổi tư thế khi quan hệ tình dục

Nếu bạn thay đổi tư thế quan hệ tình dục thì đây là biện pháp cũng rất có hiệu quả trong việc kìm hãm xuất tinh ở nam giới. Thay đổi tư thế là biện pháp vô cùng khôn ngoan và nó giúp nam giới làm cảm giác nơi cậu bé khác đi và giúp hai bạn có thể kéo dài thời gian để quan hệ tình dục lâu hơn. Nam giới nên chú ý tinh tế để phụ nữ tránh mất hứng khi thay đổi tư thế quá nhiều lần mà chưa thể lên đỉnh được.

Xem thêm :

Gel titan tăng kích thước dương vật .

4 cách giúp nam giới hạn chế xuất tinh sớm .

  1. Lựa chọn tư thế quan hệ phù hợp nhất để kìm hãm xuất tinh

Theo đó thì tư thế truyền thống nam trên nữ dưới là một tư thế rất phù hợp để có thời gian quan hệ lâu,, những tư thế mà nữ chủ động là tư thế mà nam giới có thể kiểm soát được xuất tinh tốt nhất. Bên cạnh đó, tốt nhất đó là 2 người nằm vuông góc với nhau để kéo dài thời gian quan hệ tình dục. Ở tư thế này các bộ phận cơ thể tiếp xúc rất ít với nhau nên sẽ ít cảm giác hơn.