4 cách giúp nam giới hạn chế xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là điều mà nam giới rất sợ bởi nó làm họ mất đi bản lĩnh đàn ông của mình. Vậy làm thế nào để nam giới hạn chế được xuất tinh sớm.

  1. “Một mình”

Một trong những cách giúp nam giới hạn chế xuất tinh đó là rèn luyện “một mình”. Đó là vừa “một mình” vừa tưởng tượng ra cảnh nàng lên đỉnh để có cảm giác và kìm hãm cảm xúc của mình lại. Nam giới hãy đặt thời gian khoảng 15 phút, cố gắng đưa mình lên cao trào nhưng không được phép xuất tinh. Đây là phương pháp luyện tập làm quen với cảm giác của cơ thể và cậu nhỏ, giúp bạn khi quan hệ thực tế được lâu hơn. Luyện tập như thế này sẽ khiến bạn kiểm soát được cảm xúc của mình tốt nhất.

  1. Cấu vào đầu dương vật

Các quý ông còn có một biện pháp nữa để kìm hãm xuất tinh là khi cảm thấy thích sắp hết tiền thì hay tạm dừng cuộc yêu lại và cấu vào dương vật một cách mạnh mẽ nhất để tập trung vào ống dẫn tiểu. Đây là động tác sẽ khiến máu dừng lưu thông và khiến phản ứng xuất tinh tạm biến mất. Nam giới có thể nhờ cậy đến người bạn tình của mình để giúp véo vào dương vật. Bạn yên tâm là sẽ không đau đâu vì lúc này, điều quan trọng là kéo dài thời gian quan hệ.

veo-dau-duong-vat

  1. Kiểm soát cảm hứng của mình

Về nam giới thì quá trình hình thành cảm giác chia thành 4 giai đoạn, giai đoạn 1 là giai đoạn kích thích, giai đoạn 2 là giai đoạn tăng dần khoái cảm, giai đoạn thứ 3 là giai đoạn cực khoái, và kết thúc bằng “cú quyết định” xuất tinh. Theo đó thì điều quan trọng, bí quyết then chốt chính là nam giới cần biết mình đang ở quá trình nào. Nếu đánh giá mức độ khoái cảm trong suốt quá trình theo thang từ 1 đến 10, hãy cố gắng giữ cảm giác của bạn ở mức 7 – 8. Đó là mức độ kiểm soát tốt nhất nếu như bạn muốn kìm hãm xuất tinh sớm.

Xem thêm :

Cung cấp gel titan sỉ, gel titan giá sỉ tốt nhất thị trường .

Kinh nghiệm mua sextoy ở thành phố Hồ chí minh ( Sài gòn) giá rẻ .

  1. Bài tập Kegel cho “cậu bé” để tăng thêm thời gian quan hệ

Với các cánh màu râu thì bài tập Kegel có thể giúp bạn đáng kể trong việc kéo dài thời gian quan hệ và điều khiển quá trình xuất tinh. Đây là bài tập đã được nhiều nam giới thực hiện và đã đạt hiệu quả nhất định. Nam giới đã biết cách thực hiện động tác này chưa? Cách thực hiện rất đơn giản: lặp đi lặp lại việc co thắt hậu môn như thể khi bạn đang đi tiểu mà đột ngột dừng lại. Nếu như đã quen thực hiện động tác này rồi thì cứ rảnh rỗi bạn hãy thực hiện bài tập này. Đây là bài tập có hiệu quả nhất tốt với nam giới.