Thuốc bôi kéo dài thời gian quan hệ và những điều cần chú ý

thuốc bôi kéo dài thời gian quan hệ

Bôi kem, bôi thuốc bôi kéo dài thời gian quan hệ trực tiếp vào dương vật là một kỹ thuật rất tuyệt vời được khuyên dùng. Hiện nay, nam giới rỉ tai nhau rất nhiều loại thảo dược tự nhiên cho đến kem đánh răng hay gel chuyên dụng để chống xuất tinh sớm, kéo dài cuộc “yêu”. Về vấn đề này, baconsoi.com.vn xin có vài chia sẻ dưới đây!

Thận trọng khi dùng thuốc bôi kéo dài thời gian quan hệ

Trên thị trường có rất nhiều loại thuốc dùng để chống xuất tinh sớm ở dạng kem bôi, dạng gel, tuy nhiên dùng loại nào, dùng bao nhiêu, dùng mấy lần là điều đáng phải quan tâm. Sở dĩ phương pháp dùng thuốc bôi kéo dài thời gian quan hệ hiệu quả là bởi vì nhà sản xuất dựa vào một số thành phần gây tê có trong gel để tạm thời giảm sự hưng phấn, giảm sự lưu truyền của xung thần kinh cảm giác về não và từ đó não sẽ giảm lượng hormone serotonin (hormone tăng cường hưng phấn và kiểm soát xuất tinh) nên giúp nam giới chống xuất tinh sớm hiệu quả.

thuốc bôi kéo dài thời gian quan hệ
Thuốc Bôi Thảo Dược Bồi Nguyên Thảo là phương thuốc kéo dài thời gian quan hệ dùng cho giới quý tộc thời xa xưa

Dựa vào nguyên lý đó, có vô vàn những cách dùng kem bôi chống xuất tinh sớm, thậm chí nhiều nam giới sử dụng kem đánh răng có tinh chất bạc hà the mát và tê tê để mong kéo dài được vài phút “ân ái”. Thực sự rất nguy hiểm với cách nghĩ và cách làm này, bạn sẽ không biết được thành phần của kem sẽ gây nên điều gì đối với dương vật và vùng kín phụ nữ.

Vì vậy, hãy lưu ý một số vấn đề trước khi dùng thuốc bôi chống xuất tinh sớm kéo dài thời gian quan hệ:

+ Tuân thủ chỉ định của bác sĩ khi dùng thuốc.

+ Không dùng thuốc khi có dị ứng hay vùng kín bị tổn thương.

+ Tuyệt đối không tin dùng những loại thuốc giả, thuốc kém chất lượng quảng cáo tràn lan trên thị trường.

+ Ngưng dùng ngay lập tức nếu có bất cứ dấu hiệu nào không ổn sau khi bôi kem.

Một số loại thuốc bôi kéo dài thời gian quan hệ nên dùng

Gel Emla 5%

Đây chính là bước đột phá trong công nghệ thuốc chống xuất tinh sớm hiện nay, thuốc được sản xuất tại Thụy Sỹ , sạng gel bôi. Với 25mg lidocaine trong mỗi tuýp Emla 5%, thuốc sẽ giúp gây tê nhẹ và kéo dài khả năng quan hệ giúp nàng sướng, rên la, thỏa mãn và hạnh phúc.

Bạn có thể đặt mua sản phẩm Emla tại đây: ĐẶT MUA EMLA 5% CHÍNH HÃNG

thuốc bôi kéo dài thời gian quan hệ
Gel Emla 5% giúp nam giới chống xuất tinh sớm hiệu quả

Thuốc Bôi Thảo Dược Bồi Nguyên Thảo

Đây là bài thuốc kéo dài khả năng “làm tình” bí truyền của giới quý tộc thời xa xưa, thành phần chính gồm những loại thảo dược quý như Nhân Sâm, Đinh Hương, Trầm hương. Thuốc bôi có tác dụng hạn chế các cơn co thắt của cơ trơn do histamin và acetylcholin gây ra, do đó hạn chế được hiện tượng xuất tinh sớm. Sản phẩm đã được Trung Tâm Nghiên Cứu Và Kiểm Tra Chất Lượng Sản Phẩm HI-TECH  cấp giấy chứng nhận.

Bạn cũng có thể hỏi chuyên gia và bác sĩ chuyên trị của bạn để biết thêm một số loại thuốc bôi kéo dài thời gian quan hệ khác.

Xem đầy đủ các cách giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ tại đường dẫn này, chúng tôi hi vọng bạn sẽ tìm được phương pháp phù hợp với mình: https://baconsoi.com.vn/dmsp/chong-xuat-tinh-som/

Trong trường hợp bạn vẫn gặp khó khăn, vui lòng để lại bình luận ngay dưới bài viết hoặc liên hệ trực tiếp đến hotline của baconsoi. Quản lý tư vấn bán hàng sẽ giúp bạn giải quyết nhanh vấn đề đang gặp phải.