Top 5 thuốc kéo dài cuộc yêu hiệu quả tức thời

thuốc kéo dài cuộc yêu

Nỗi lo xuất tinh sớm của bạn sẽ không còn nữa khi bạn biết được công dụng thực sự và hiệu quả thực sự của top 5 thuốc kéo dài cuộc yêu dưới đây. Bạn đã sẵn sàng tìm hiểu?

Top 5 thuốc kéo dài cuộc yêu tốt nhất

  1. Đối với thuốc uống, các chuyên gia không kê đơn về các loại thuốc uống trị xuất tinh sớm, tuy nhiên, ở một số quốc gia như Anh, Úc, New Zealand và 50 quốc gia khác cho phép sử dụng thuốc dapoxetine (thương hiệu Priligy) một dạng SSRI có tác dụng làm giảm lượng hormone gây hưng phấn serotonin ở vùng não, từ đó chặn đứng cảm giác muốn xuất tinh, giúp các anh kéo dài cuộc yêu.

Liệu pháp tại chỗ tức là tác động trực tiếp lên dương vật như các dạng thuốc xịt, thuốc bôi, thuốc tiêm tại dương vật được khuyến khích sử dụng hơn thuốc uống và được chia thành nhiều nhóm, trong đó có những loại tốt nhất nên dùng như:

  1. Gel bôi Emla 5% dạng kem, có chứa hoạt chất prilocaine & lidocain có thể gây tê đầu dương vật, giảm khoái cảm và giúp chống xuất tinh sớm hiệu quả. Kem bôi đơn giản, dễ dùng, hợp với nhiều cơ địa.
thuốc kéo dài cuộc yêu
Gel Emla 5% giúp kéo dài thời gian “yêu” thêm 15 – 20 phút
  1. Thuốc xịt Stud 100 chứa chất gây tê Lidocain 9.6% và một số dưỡng chất tự nhiên không chỉ giúp dương vật giảm ham muốn xuất tinh, kéo dài thời gian “ân ái” thêm 15 phút đồng thời còn giúp nam giới thỏa mãn tốt hơn sau quan hệ.
  2. Thuốc xịt Promescent cũng chưa hoạt chất Lidocain như Stud 100 và có những công dụng chống xuất tinh sớm tương tự.
  3. Thực phẩm chức năng Testobosss có chứa 100% thành phần thảo dược tự nhiên có tác dụng điều hòa men nội sinh, cải thiện sức bền, giúp nam giới kéo dài thời gian “làm tình”.

Một số lưu ý khi sử dụng thuốc kéo dài cuộc yêu

Việc sử dụng thuốc kéo dài cuộc yêu hay thuốc chống xuất tinh sớm đều cần phải tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ để sử dụng đạt hiệu quả tốt nhất, tránh việc bị dị ứng với một số loại thuốc mà không hay biết dẫn đến những biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe.

Nên áp dụng những liệu pháp tại chỗ như dùng chai xịt, thuốc tiêm, gel bôi dương vật thay vì dùng thuốc uống. Và nên hỏi ý kiến bạn tình để xem cô ấy có bị dị ứng hay khó chịu với thuốc kéo dài cuộc yêu mà bạn đang dùng hay không nhằm có sự điều chỉnh cho phù hợp.

Hầu hết các loại thuốc kéo dài cuộc yêu đều có tác dụng tức thời trong một thời gian ngắn, do đó chỉ là giải pháp tạm thời, không nên lạm dụng và phải điều trị tại bác sĩ hoặc shop người lớn uy tín để chữa tận gốc chứng xuất tinh sớm.