Tổng hợp phương pháp chữa bệnh suất tinh sớm hiệu quả nhất KHÔNG CẦN DÙNG THUỐC

phương pháp chữa suất tinh sớm

Nếu đang mắc chứng bệnh xuất tinh sớm, nam giới đừng quá lo lắng và cũng chưa vội viện đến thuốc, bởi vì xuất tinh sớm có nhiều nguyên nhân và có nhiều cách chữa trị ứng với từng căn nguyên nhất định. Phương pháp chữa bệnh suất tinh sớm không dùng thuốc dưới đây sẽ là “cứu cánh” cho rất nhiều nam giới thường xuyên “chưa đến chợ đã hết tiền”.

Phương pháp chữa bệnh suất tinh sớm KHÔNG DÙNG THUỐC

Sử dụng bao cao su

Bao cao su ngăn cản “cậu bé” trực tiếp tiếp xúc với “cô bé”, giảm sự cọ xát nên dương vật ít bị kích thích hơn, do đó, có thể ngăn chặn tình trạng xuất tinh sớm hiệu quả. Tuy nhiên, đừng vì lý do này mà dùng 2 “áo mưa” cùng 1 lúc dễ dẫn đến nguy cơ rách bao cao su bạn nhé!

Yêu solo

Đối với chàng trai trẻ, việc được quan hệ cùng người mình yêu là điều vô cùng kích thích khiến chàng dễ xuất tinh sớm. Vì vậy, trước quan hệ 30 phút nên “quay tay” để tăng cường thời gian thực chiến khi “làm tình” thực sự cùng nàng.

Tăng cường tần suất “làm tình”

Những ai quá lười “yêu” sẽ khiến cảm giác dâng trào, tinh dịch tích tụ lâu ngày và rất nhanh xuất tinh, do đó, chỉ cần chăm chỉ “làm tình” nam giới có thể hạn chế phần nào hiện tượng xuất tinh sớm. Tuy nhiên nên duy trì tần suất hợp lý để thỏa mãn và sảng khoái tinh thần, tránh “yêu” quá nhiều dẫn đến kiệt sức sẽ càng xuất tinh sớm nhanh hơn.

phương pháp chữa bệnh suất tinh sớm
Chăm chỉ “làm tình” đúng cách, tần suất hợp lý sẽ giúp nam giới thoát khỏi xuất tinh sớm

Tập cơ PC

Tập cơ PC là phương pháp chữa suất tinh sớm vật lý trị liệu, trong bài tập này bạn chỉ cần co và thả lỏng cơ hậu môn khoảng 2 phút mỗi ngày để tăng cường thời gian quan hệ. Tuy nhiên, cần tập luyện cơ PC, cơ Kegel hiệu quả nếu không sẽ có tác dụng phụ không tốt.

Phương pháp chữa bệnh suất tinh sớm hiệu quả nhất trên thế giới: ODC – NBT

ODC – NBT gồm tổng thể 9 phương pháp điều trị xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, yếu sinh lý do Thứ trưởng Bộ Y tế – TS BS. Nguyễn Thiện Trưởng cùng các chuyên gia sức khỏe giới tính thuộc Trung tâm tư vấn phát triển vì sức khỏe cộng đồng nghiên cứu sẽ giúp bạn điều trị tận gốc chứng bệnh “chưa đến chợ đã hết tiền” mà không tốn 1 xu mua thuốc. Đây cũng chính là phương pháp trị xuất tinh sớm tốt nhất được áp dụng trên thế giới và tại Việt Nam.

Phương pháp chữa bệnh xuất tinh sớm ODC – NBT đã được kiểm định lâm sàng trên 40.000 nam giới bị bệnh xuất tinh sớm ở hơn 20 quốc gia. Tỷ lệ thành công đến 97% và được nhiều chuyên gia khuyên dùng. Cách tăng cường sức mạnh tinh thần, thể chất thông qua chế độ ăn uống – tập luyện – nghỉ ngơi khoa học mà hình thành.

CHÚ Ý: những phương pháp chữa bệnh suất tinh sớm hiệu quả KHÔNG DÙNG THUỐC trên đây chỉ thích hợp với những nam giới bị xuất tinh sớm dạng nhẹ và trung bình.