Đầy đủ những gì cần biết về thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ cho nam

thuốc xit kéo dài thời gian quan hệ cho nam

Nếu ngay lần hẹn hò đầu tiên và được diễm phúc đưa nàng lên giường mà bạn lại “xịt” quá sớm thì coi như xong đời. Vì thế, đừng lâm vào tình trạng dở khóc dở cười chỉ vì xuất tinh sớm, hãy sử dụng những loại thuốc xit kéo dài thời gian quan hệ cho nam tốt nhất dưới đây, hiệu quả sẽ khiến bạn bất ngờ đấy!

Thuốc xit kéo dài thời gian quan hệ cho nam là gì?

Đúng như tên gọi thuoc xit chong xuat tinh som, nhóm thuốc nay có công dụng ngăn chặn xuất tinh sớm ở nam giới và nó thuộc dạng xịt vào dương vật. Tên viết tắt là PE (Premature Ejaculation).

Trước đây người ta thường dùng SSRI để ngăn chặn hormone serotonin – hormone tăng cường hưng phấn và kiểm soát xuất tinh, nhưng nó gây nhiều tác hại cho người dùng. Ngày nay, thuốc gây tê (lidocain, benzocaine) được thay thế và tỏ ra nhiều ưu điểm hơn SSRI.

Thuốc xit kéo dài thời gian quan hệ cho nam có tác dụng phụ không?

Như đã biết, thuốc xịt chống xuất tinh sớm có công dụng chính là ngăn chặn sự xuất tinh, giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ. Tùy theo thành phần các loại thuốc khác nhau mà còn có nhiều công dụng phụ trợ như tăng cường khoái cảm, tăng cường khả năng cương cứng,…

Tuy nhiên, thuốc xit kéo dài thời gian quan hệ cho nam có tác dụng phụ không? Câu trả lời là: CÓ. Một số người sẽ bị dị ứng với một số thành phần trong thuốc, những chất gây tên như lidocain, benzocaine có thể gây giảm hưng phấn, liệt dương nếu lạm dụng quá mức quy định.

thuoc xit chong xuat tinh som
Một số thuốc kéo dai cuộc yêu có tác dụng phụ 

Làm sao để biết bạn có phù hợp với thuốc xit kéo dài thời gian quan hệ cho nam hay không?

Để biết được thuốc xit kéo dài thời gian quan hệ cho nam có hợp với bạn hay không, có tác dụng tốt không, có gây dị ứng không, không còn cách nào khác chính là phải thử nghiệm trên chính cơ thể bạn, bằng các cách như sau:

+ Nên dùng chai thử với 4 – 8 lần xịt và thử nghiệm để xem thuốc có tốt cho bạn và đối tác của bạn hay không trước khi mua chai xịt tiêu chuẩn.

+ Thảo luận cùng bạn tình để xem thuốc xịt chống xuất tinh sớm có gây khó chịu gì cho họ hay không.

+ Hãy kiểm tra cơ thể của bạn và cô ấy thật kỹ lưỡng trước khi xịt thuốc. Nếu có vết thương ở vùng kín, nếu cô ấy đang mang thai, nếu bị dị ứng với một trong các thành phần của thuốc, nếu cảm thấy mệt mỏi – buồn nôn – khó thở – dị ứng sau khi xịt thuốc,… thì nên dừng ngay và đi khám bác sĩ.

Một số loại thuốc xit kéo dài thời gian quan hệ cho nam tốt nhất được chuyên gia khuyên dùng

Nếu lần đầu sử dụng thuốc xit kéo dài thời gian quan hệ cho nam và chưa biết chọn loại nào tốt nhất, bạn có thể tham khảo một số loại dưới đây. Chúng đều được kiểm định chặt chẽ, do những nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới chế tạo và được nhập khẩu về Việt Nam. Đó là:

thuốc xit kéo dài thời gian quan hệ cho nam
Chai xịt kéo dài thời gian quan hệ Polyclover Climax và thuốc xịt Stud 100
  • Promescent
  • Polyclover Climax
  • Peineili
  • Stud 100
  • Super Dragon 6000
  • Viga 50000
  • Shibari Triton
  • Adam And Eve
  • Tauro

Hi vọng với những thông tin hữu ích về thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ cho nam trên đây sẽ giúp cho cuộc vui của hai bạn được trọn vẹn vì xóa tan chứng xuất tinh sớm đáng ghét.