3 bài tập trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất

3 bài tập trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất

Ai cũng biết là nỗi buồn lớn nhất của người đàn ông đích thực không phải là thiếu tiền, mà nỗi buồn lớn nhất của họ chính là không làm tròn trach nhiệm của mình trong chuyện chăn gối với vợ hoặc người tình. Bởi vậy, yếu sinh lý nói chung luôn là mối lo hàng đầu của nam giới mà không một quý ông nào muốn mắc phải. Trong đó, có chứng xuất tinh sớm – một nỗi khổ muôn đời của đàn ông. Chính do vậy, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn 3 bài tập trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất mà lại đơn giản.

Bài tập 1. Tập trung vào cảm giác của bộ phận sinh dục.

Bài tập trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất này cần dùng đến phương pháp thủ dâm. Bạn có thể tập cho mình cách điều khiển và tạo cảm giác hưng phấn nhờ thủ dâm. Đầu tiên, bạn cầm toàn bộ dương vật hay đầu dương vật, kích thích theo nhịp, kích thích nhẹ từ từ hoặc mạnh. Sau đó, bạn làm chậm lại và cố gắng tập trung vào khoái cảm xuất phát của dương vật. Bạn cần phải tạp trung vào cảm giác cực khoái trước thời điểm xuất tinh và thả lỏng sau đó để cảm nhận được cực khoái.

Bài tập 2. Kích thích dương vật theo phương pháp ngừng – bắt đầu :

Với loại bài tập trị xuất tinh sớm này bạn có thể thực hiện khi bằng cách thủ dâm hoặc thực hiện khi đang quan hệ. Nếu thủ dâm ,thì động tác cũng giống với bài tập 1. Còn khi quan hệ tình dục thì bạn cũng thực hiện các động tác nhẹ nhàng trong âm vật, nếu có hiện tượng xuất tinh thì ngưng lại vài giây để giảm hưng phấn và sau đó kích thích lại.

Bài tập 3. Kích thích dương vật theo phương pháp chậm – nhanh :

Bài tập trị xuất tinh sớm này cũng giống như khi tập bài tập theo phương pháp ngưng – bắt đầu, chỉ khác ở mức độ kích thích. Đó là trong khi quan hệ, khi có cảm giác sắp xuất tinh thay vì bạn ngưng lại thì bạn vẫn tiếp tục nhưng bạn cần giảm tốc độ xuống mức thấp nhất.

Trên đây là 3 bài tập trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất, với 2 bài tập trị xuất tinh sớm này, nếu như vẫn chưa khiến cho tình trạng bệnh của bạn thuyên giảm thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một số sản phẩm hỗ trợ xuất tinh sớm như thuốc xịt chống xuất tinh sớm, bao cao su chống xuất tinh sớm, gel bôi trơn trị xuất tinh sớm,… được bán rất đa dạng tại shop BaConSoi chúng tôi. Rất hân hạnh được chào đón quý khách!