Cách tự sướng với dương vật giả, các tư thế dễ lên đỉnh nhất

cach dung duong vat gia

Ngày nay khi xã hội phát triển, nhu cầu tình dục của con người được đề cao, phụ nữ bắt đầu được thể hiện mọi nhu cầu của mình trong đó có nhu cầu được thỏa mãn sinh lý một cách đầy đủ và trọn vẹn. Chính bởi vậy, các loại dương vật giả ra đời hàng loạt để làm vừa lòng các chị em phái đẹp.

Tự sướng bằng dương vật giả là một cách giải tỏa ham muốn tình dục một cách vô cùng lành mạnh và ngày càng được ưa chuộng rộng rãi. Chỉ cần lựa chọn được đúng hình dáng và kích thước mà chị em thấy mê và kích thích nhất, việc làm các nàng cảm thấy sung sướng còn lại chỉ còn phụ thuộc vào anh chàng dương vật giả mà thôi. Baconsoi.com.vn gợi ý các nàng các tư thế tự sướng với dương vật giả đạt khoái cảm cao nhất.

thu the tu suong voi duong vat gia
thu the tu suong voi duong vat gia

1- Tư thế nằm ngửa, 2 chân dạng để đầu gối vuông góc với mặt phẳng. Đây là tư thế giống như cách quan hệ tình dục truyền thống, dương vật giả sẽ được đưa vào sâu nhất và kích thích được tới điểm G nhạy cảm nhất bên trong nàng.

Xem thêm :

Cách điều trị suất tinh sớm tại nhà an toàn và không tốn kém .

2- Tư thế bò. Tư thế này sẽ giống với tư thế doggy khi quan hệ 2 người cực kỳ kích thích và hưng phấn mạnh mẽ.

3 – Tư thế ngồi xổm sẽ tạo sự se khít, ôm chặt lấy dương vật giả để cảm nhận sự va chạm rõ rệt nhất.

tu suong voi duong vạt gia
tu suong voi duong vạt gia

Cách tự sướng bằng dương vật giả, trước khi sử dụng cần rửa sạch và vệ sinh dương vật giả bằng nước muối và cồn. Chú ý cần thiết phải sử dụng gel bôi trơn âm đạo để đạt được hiệu quả ướt át, kích thích nhất. Tự mơn trớn các khu vực nhạy cảm trên cơ thể đển tạo hưng phấn, làm cho âm đạo co bóp và tiết chất nhờn tự nhiên. Sau đó thêm gel bôi trơn lên dương vật giả và từ từ đưa vào bên trong, thực hiện các động tác rút ra ấn vào, xoay vòng giống như cường độ quan hệ thật. Sau khi đã thỏa mãn, rút ra và rửa lại bằng nước.

Các nàng có thể dễ dàng mua các loại dương vật giả cao cấp, chất lượng tốt, giá rẻ tại shop người lớn tphcm để đời sống tình dục luôn được viên mãn.