Hướng dẫn bạn những điều cần biết về quan hệ bằng miệng

Không thể phủ nhận, quan hệ bằng miệng là một trong những thứ làm gia tăng sự thú vị cho các cặp đôi khi quan hệ tình dục. Vậy bạn đã hiểu rõ về quan hệ bằng miệng chưa?

– Oral sex, quan hệ bằng miệng phải dựa trên sự thoải mái và tự nguyện, không ép buộc

Trên thực tế, mặc dù chuyện quan hệ tình dục đã trở nên thoáng hơn, thoải mái hơn nhưng vẫn có những người không thích quan hệ bằng miệng. Thậm chí có những người không thích cách quan hệ tình dục Oral Sex vì họ có thể cảm thấy bị stress vì vấn đề vệ sinh. Nhiều người còn cảm giác quan hệ bằng miệng giống như việc mình đang trở thành nô lệ tình dục cho người bạn tình của mình, mình không nhận được sự công bằng với người bạn tình của mình. Do đó, khi hai bạn có quan hệ tình dục thì cách tốt nhất bạn nên trao đổi với bạn tình để có được sự đồng thuận tạo nên sự thoải mái nhất cho cả hai nếu như bạn muốn áo dụng món này.

quan-he-bang-mieng

– Quan hệ tình dục bằng miệng không gây nhiễm bệnh tình dục là quan niệm sai lầm

Đây là quan niệm hoàn toàn sai lầm đấy các bạn ạ. Oral sex – hoạt động quan hệ tình dục bằng miệng chỉ làm giảm khả năng mắc các bệnh lây qua đường tình dục nhưng tuyệt đối đây không phải là cách để bạn tránh được các bệnh lây qua đường tình dục và nó vẫn mang lại nhiều rủi ro. Với những người có những vết lở loét ở miệng, nướu,…ở trên miệng sẽ tạo điều kiện để các loại bệnh như giang mai, lậu, HIV…cùng nhiều loại bệnh khác lây nhiễm qua đường tình dục xâm nhập vào cơ thể nếu như chúng ta không vệ sinh kỉ và biện pháp an toàn. Do đó, hãy đảm bảo thật sạch sẽ trước khi có hoạt động quan hệ tình dục.

Xem thêm :

Mách bạn cách quan hệ tình dục bằng miệng an toàn nhất .

Chia sẻ 3 bài thuốc sinh lý đàn ông chữa trị yếu sinh lý tận gốc .

– Quan hệ tình dục bằng miệng vẫn có thể làm rách màng trinh do lưỡi

Không phải chỉ có quan hệ tình dục bằng bộ phận sinh dục mới làm rách được màng trinh mà ngay cả lưỡi khi quan hệ tình dục bằng miệng cũng có thể là tác nhân gây rách màng trinh bởi vì màng trinh có vị trí nằm ngay cửa âm đạo. Đây là nơi mà lưỡi sẽ tiếp xúc khi quan hệ và nếu như quan hệ tình dục quá mạnh mẽ thì màng trinh của bạn gái đều có thể bị rách.

Hy vọng với bài viết này, các cặp đôi đã có thể hiểu biết thêm về những kiến thức liên quan đến quan hệ bằng miệng. Đây là những kiến thức cơ bản nhất giúp cho các cặp đôi tránh gặp phải những rủi ro có thể gặp phải.

Hãy sử dụng thêm đồ chơi tình dục để cuộc yêu trở nên thú vị hơn.