Top 5 loại bao cao su chống xuất tinh sớm giá rẻ tốt nhất hiện nay

bao cao su tri xuat tinh som

Bao cao su chống xuất tinh sớm đang dần trở thành một thói quen cho các quý ông thường xuyên sử dụng khi quan hệ như một bí kíp bí mật để yêu chiều chị em đến phút lên đỉnh cuối cùng. Dưới đây là top 5 loại bao cao su chơi lâu ra đang được ưa chuộng nhất hiện nay để các anh dễ dàng lựa chọn và thường xuyên thay đổi để trải nghiệm cảm giác hưng phấn mới.

1 – Bao cao su giúp lâu ra Durex Perfoma

Thường được gọi với cái tên bao đồng hồ đúng với chức năng chính của nó là bao cao su lâu suất tinh, khiến các anh phái mạnh trở nên tự tin và bản lĩnh hơn rất nhiều trong chốn phòng the. Bao Durex perfoma đang được bán rất phổ biến với giá từ 180.000đ đến 200.000đ

bao cao su keo dai thoi gian quan he
Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ

2 – Bao cao su tăng thời gian quan hệ Inova

Là dòng sản phẩm đến từ Malaysia một đất nước với công nghệ sản xuất hiện đại, bao cao su Inova được phủ thêm một lượng gel vào bề mặt trong của bao giúp giảm độ nhạy cảm quá mức của dương vật khi quan hệ, giúp các chàng sung sức hơn. Đây chính là loại bao cao su trị xuất tinh sớm mà các quý ông tìm mua nhiều với giá tham khảo 85.000đ/hộp 10 chiếc.

3 – Bao cao su kéo dài quan hệ Double Long Safe

Với thành phần có chứa hàm lượng Licodaine nhỏ và cực an toàn, bao cá ngựa Double Long safe sẽ giúp các anh quan hệ được lâu hơn, khiến chị em hài lòng và thỏa mãn hơn. Bao cao su giúp lâu ra này còn được bán với giá cực hấp dẫn mà chất lượng thì đảm bảo tốt. Giá tham khảo: 80.000đ

Xem thêm :

Chia sẻ 3 bài thuốc sinh lý đàn ông chữa trị yếu sinh lý tận gốc .

bao cao su choi lau ra
Bao cao su chơi lâu ra

4 – Bao cao su kéo dài quan hệ có bi X-men

6 hạt bi ở xung quanh đầu bao vừa có tác dụng tăng hưng phấn cho phụ nữ lại vừa giảm ma sát, giảm độ nhạy cảm của dương vật để giúp các anh kiềm chế được cảm giác muốn phun trào khi trực tiếp ấn sâu vào thẳng bên trong âm đạo của chị em. Đây là một trong những loại bao cao su điều trị xuất tinh sớm có bi được các anh ưa chuộng nhất hiện nay.

5 – Bao cao su quan hệ lâu hơn Storm hương dâu có bi

Điểm đặc biệt của bao cao su chống xuất tinh sớm không chỉ nằm ở khả năng kéo dài thời gian mà là ở mùi hương dâu cực sảng khoái kích thích ham muốn trong cơ thể nam và nữ, hơn nữa, với 7 hạt hi ở đầu sẽ làm cho chị em sung sướng và mãn nguyện tới tột cùng.

Để tham khảo nhiều loại bao cao su giúp lâu ra hơn và các loại bao với nhiều chức năng khác, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy tất cả tại shop cửa hàng người lớn .