Bao cao su gân dùng có thích không, hãng nào tốt

bao cao su gan

Bao cao su gân với các đường gân nằm trên thân bao và đầu bao với rất nhiều ưu điểm vượt trội được các chị em yêu thích và các anh ưu ái lựa chọn sử dụng để phục vụ ý thích của nàng và mang lại cảm giác mới lại cho chính mình.

Bao cao su gân là gì?

hinh anh bao cao su gan
Hình ảnh bao cao su gân

Trên các hộp bao cao su mà các bạn thường thấy có dòng chữ Ribbed Condom thì đây chính là bao cao su gân. Bao gân là loại bao có các đường gân, đường rãnh chạy xung quan thân bao, tập trung ở một đoạn gần trên đầu bao, đây là điểm đặc biệt quan trọng để tạo nên cảm giác kích thích cho phái nữ khi được va chạm và cọ xát.

Bao cao su gân dùng có thích không?

Có nhiều người được hỏi đều được trả lời rằng viêc dùng bao cao su trơn thông thường rất nhàm chán, họ cảm thấy trơn tuột, không để lại bất cứ cảm giác nào cứ như là mặc áo mưa vậy. Thế nhưng đến khi dùng bao cao su thì cảm giác thích hơn rất nhiều. Bởi vì các hạt gân sẽ tác động mạnh hơn, mang lại khoái cảm mãnh liệt hơn rất nhiều cho cả dương vật của chàng và thành âm đạo của nàng. Các loại bao có gân còn được hỗ trợ thêm nhiều gel bôi trơn hơn khiến cho việc nhấp thụt được trơn tru, hấp dẫn hơn rất nhiều.

Xem thêm :

Thuốc cường dương sâm nhung bổ thận TW3 giá bao nhiêu?

Bao cao su gân hãng nào tốt?

bao cao su gan trojan
Bao cao su gân Trojan

Hiện nay các hãng bao cao su nổi tiếng đều nghiên cứu và có một dòng sản phẩm bao cao su gân riêng để phục vụ được hết nhu cầu của các cặp đôi. Điểm qua có thể kể đến những loại bao có gân tốt sau:

  • Durex Pleasuremax
  • Feel 4in1
  • Sagami
  • JEX
  • Trojan

Để được tư vấn và chọn được bao cao su gân tốt phù hợp nhất, bạn chỉ cần liên hệ shop người lớn, việc làm cho bạn mãn nguyện cứ để Baconsoi lo.