Nhược điểm khi mua bao cao su circle K

bao cao su circle K

bao cao su circle K

Nói đến ưu điểm của việc mua bao cao su circle K chính là một sự tự do và không bị xấu hổ khi không phải mở miệng yêu cầu hay rụt rè mà chỉ cần rút nhẹ và đưa vào quầy tính tiền đó là xong. Một hành động rất văn minh và bình thường. Ngoài ra, các hệ thống tiện lợi như circle K là một hệ thống hoạt động 24/24h chính vì vậy nên bạn có thể mua bất cứ lúc nào, xuyên đêm, giữa đêm hay gần sáng…

Nhưng bên cạnh đó, circle K nói riêng và các dịch vụ tiện lợi nói chung có một nhược điểm lớn chính là sự đa dạng về mẫu mã bao cao su. Hiện nay, đã có rất nhiều loại như mỏng, có gai, tăng thời gian … nhưng tại các cửa hàng tiện lợi này chỉ có thể mua được một sản phẩm mang tính truyền thống. Mặc dù, circle K là một trong những cửa hàng tiện lợi đứng đầu về các loại bao cao su nổi tiếng như Durex hay Okamoto.

Xem thêm :

Máy tập dương vật lovetoy Maximizer Worx VX1 kích thích tăng kích thước cậu bé .

Nếu các loại bao cao su circle K chưa đủ để đáp ứng cho bạn về chủng loại mẫu mã cũng như giá cả hãy truy cập vào trang web shop người lớn ba con sói để được hỗ trợ và tư vấn mua hàng tốt nhất với đầy đủ các kiểu dáng và chủng loại hiện nay.

Các bạn cần hỗ trợ mua nhanh sản phẩm bao cao su okamoto ultra thin, bao cao su okedo, bao cao su okubo, bao cao su oleo, bao cao su oleo lampo?