Dùng bao cao su siêu mỏng có dễ bị thủng rách không?

bao cao su sieu mong

Bao cao su siêu mỏng giúp đôi bạn quan hệ cảm nhận chân thật hơn nhưng nhiều bạn còn băn khoăn lo lắng liệu dùng bao cao su siêu mỏng có dễ bị thủng rách không. Bài viết này sẽ giải tỏa mọi hoài nghi, lo âu của bạn.

quy trinh kiem dinh chat luong bao cao su sieu mong
Kiểm tra chất lượng bao cao su siêu mỏng

Bao cao su siêu mỏng có tác dụng phòng tránh thai tới 99% như bao cao su thường. Bao cao su mỏng sẽ mang lại cảm giác thật, truyền nhiệt nhanh nên khi quan hệ giúp chàng và nàng vẫn có thể cảm nhận được sự nồng ấm của đối tác và mang lại hưng phấn rõ ràng, chân thực hơn. Hiện nay, nhiều người chọn cách sử dụng bao cao su siêu mỏng hơn là cách quan hệ không dùng bao để xuất tinh ra ngoài vì dùng bao mỏng vẫn đảm bảo được sự khoái cảm mà còn an toàn hơn rất nhiều.

Tuy nhiên lại có một số người lo rằng dùng bao cao su quá mỏng sẽ dễ bị thủng bị rách. Điều này hoàn toàn là không có cơ sở. Việc bao mỏng bị rách không dễ như bạn nghĩ đâu. Tại sao?

bao cao su sieu mong dung cuc thich
Bao cao su siêu mỏng dùng cực thích

Nếu như bạn để ý sẽ thấy các loại bao siêu mỏng, càng mỏng thì càng thuộc sở hữu của các hãng bao cao su nổi tiếng với công nghệ sản xuất cực cao. Quy định về kiểm định bao cao su siêu mỏng cũng cực kỳ chặt chẽ, phải trải qua các bước lấy mẫu sản phẩm sau đó bơm lượng hơi lớn, bơm lượng nước lớn để chắc chắn rằng chiếc bao đó đảm bảo về đàn hồi, không thủng. Các mức nước và khí dùng để kiểm tra sản phẩm đều được các tổ chức về chất lượng sản phẩm quy định. Vậy nên, một chiếc bao cao su siêu mỏng bạn thường thấy đã được lưu thông trên thị trường chắc chắn là loại hoàn toàn đáp ứng đủ mọi tiêu chuẩn khắt khe, dùng không thủng, không rách mặc dù độ mỏng chỉ bằng sợi tóc.

Xem thêm :

Tác dụng phụ của rocket 1h là gì? Uống rocket 1h có hại không?

Có một số mẫu bao cao su siêu mỏng hiện nay đã bị một số đơn vị làm giả và bán tới người dùng. Để đảm bảo chắc chắn rằng bạn không mua phải hàng giả, bạn cần tìm tới các cửa hàng bao cao su uy tín đáng tin cậy. Bạn có thể dễ dàng và hoàn toàn yên tâm khi mua bao cao su siêu mỏng chính hãng tại shop người lớn uy tín. Chúng tôi cam kết hàng chuẩn 100%, đền tiền gấp 10 lần nếu là hàng giả.