Quan hệ bằng tay có cần dùng bao cao su ngón tay không?

Bao cao su ngón tay thường được sử dụng để đeo đầu ngón tay khi bạn chọn phương thức quan hệ bằng tay hoặc kích thích nàng trong màn dạo đầu bằng cách đưa ngón vào âm đạo để móc.

Bạn có biết rằng phụ nữ có thể lên đỉnh rất dễ dàng với kiểu quan hệ bằng ngón tay không. Thực tế là khi bạn sử dụng ngón tay đưa vào bên trong âm đạo của nàng, ngón tay nhỏ và trơn sẽ khiến âm đạo của nàng co bóp mạnh hơn để khít với ngón tay bạn. Đây là phản ứng hoàn toàn tự nhiên của cơ thể, khi âm đạo co bóp càng nhiều và càng mạnh, chất nhờn được tiết ra càng nhiều, máu được dồn về vùng kín nhiều khiến nàng nóng bừng bừng và bị hưng phấn đỉnh điểm.

bao cao su ngon tay gai
Bao cao su ngón tay gai

Một nguyên nhân nữa mà có lẽ các anh không để ý mấy. Khi dùng ngón tay, các anh hoàn toàn kiểm soát được cường độ thụt ra thụt vào một cách nhanh và liên tục, không nhanh bị mỏi như khi nhấp thụt nàng bằng “cậu nhỏ”. Mà chính cường độ càng nhanh, càng mạnh khi thúc thẳng vào điểm G nhạy cảm nhất ấy sẽ khiến nàng không kiềm chế được mà lên đỉnh  rất nhanh, thậm chí có thể lên đỉnh vài lần liên tiếp.

Xem thêm :

Đầy đủ những gì cần biết về thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ cho nam .

deo bao cao su ngon tay
Đeo bao cao su ngón tay

Tuy nhiên, các anh cần biết việc quan hệ bằng tay nhất thiết cần dùng bao cao su ngón tay để bảo vệ sức khỏe cho vùng kín của nàng. Bao cao su ngón tay sẽ giúp loại bỏ những nguy cơ có vi khuẩn trên ngón tay bạn đưa vào khu vực nhạy cảm sâu trong “cô bé” hay sẽ không cho những đầu móng tay và phần da chết khô cứng trên ngón tay làm xát tổn thương thành âm đạo của nàng. Bao cao su ngón tay giống như bao thông thường cũng có thêm chất bôi trơn để việc thâm nhập bên trong âm đạo dễ dàng và trơn tru, kích thích khoái cảm hiệu quả hơn rất nhiều.

Nếu muốn cho nàng trải nghiệm một cách lên đỉnh hoàn toàn mới lạ bằng ngón tay, bạn còn chần chừ gì nữa hãy mua ngay bao cao su ngón tay tại shop bán đồ chơi người lớn để vừa thỏa mãn cuộc chơi vừa an toàn lứa đôi.