Cách chọn mua bao cao su rung cho trải nghiệm thích nhất

bao cao su rung anh bia

Bao cao su rung gần đây bắt đầu được lựa chọn sử dụng rộng rãi và trở thành loại bao được tìm kiếm nhiều, mang lại những trải nghiệm thú vị đáng thử cho các cặp đôi. Dưới đây là cách chọn mua bao cao su rung bỏ túi cho các em cần phải đọc.

Khi mua bao rung, điều quan trọng nhất là các anh cần phải biết có bao nhiêu loại bao rung và loại nào thực sự phù hợp với sở thích trong chuyện ấy của mình và đối tác để chọn được sản phẩm phù hợp. Bao cao su rung sẽ có 2 loại là bao rung 1 đầu và bao cao su rung 2 đầu.

bao cao su rung dau rong
Bao cao su rung đầu rồng

Bao rung 1 đầu hay còn gọi là bao cao su đôn dên, có tích hợp thêm một dụng cụ rung gắn ở gốc bao để khi đeo bao vào, vật rung sẽ nằm ở đúng gốc dương vật. Chỉ cần bật chế độ rung và quan hệ thì cả môi âm đạo, hột âm vật của nàng và cả dương vật của chàng sẽ rung bần bật lên cảm giác rất sung sướng. Bao cao su đôn dên có nhiều hình thù, bạn có thể chọn bao rung trơn cho cô nàng ưa sự nhẹ nhàng, bao gai cho nàng thích mạnh mẽ. Đặc biệt, bao cao su rung đầu rồng với thiết kế phần thân và đầu như hình chú rồng có những khấc, những đường cong và râu khi va chạm vào thành vùng khiến sẽ kích hoạt những dây thần kinh khoái cảm tột độ.

Xem thêm :

Tổng hợp phương pháp chữa bệnh suất tinh sớm hiệu quả nhất KHÔNG CẦN DÙNG THUỐC .

bao cao su rung 2 dau
Bao cao su rung 2 đầu

Bao cao su rung 2 đầu là bao cao su đôn dên có thêm một nhánh dương vật nhỏ thường có hình tai thỏ ôm chạm vừa khít với môi ngoài âm đạo. Khi rung, nàng vô tình được kích thích cả điểm  G trong và điểm G bên ngoài, mức độ khoái tăng gấp 2 lần khiến nàng không thể kiềm chế bắn nước tung tóe. Đó là lý do tại sao các anh rất thích trải nghiệm bao cao su rung 2 đầu.

Shop bán đồ chơi người lớn uy tín  hiện cung cấp đủ loại bao cao su rung đầu rồng và bao cao su rung 2 đầu cho các anh vô vàn sự lựa chọn. Bạn có thể tới cửa hàng hoặc xem sản phẩm online cực kỳ phong phú tại shop.