Bao cao su Quy Nhơn

Bao cao su Quy Nhơn hiện nay đang chiếm một vị trí rất quan trọng trên thị trường tiêu thụ trong nước hiện nay. Sản phẩm này có mặt ở hầu hết mọi nơi và được khách hàng rất ưa chuộng.

Bao cao su là sản phẩm mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích, sở hữu nhiều kiểu dáng, sự đa dạng của sản phẩm mang đến cho khách hàng rất nhiều yêu thích. Hôm nay chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về bao cao su Quy Nhơn nhé!

Những lưu ý khi sử dụng bao cao su Quy Nhơn:

Cách chọn size phù hợp:

Bao cao su thường có 3 size là : 49mm, 52mm, 55mm.  Ở Việt Nam đa phần sẽ sử dụng bao cao su có size 49mm, còn đối với những nước khác thường sử dụng sản phẩm có size 52mm. Bạn nên lựa chọn những sản phẩm phù hợp để mang lại sự thoải mái nhất tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Cách kiểm tra bao cao su thật kỹ trước khi sử dụng:

Khi mua bao cao su bạn nên chọn những loại của các nhãn hiệu nổi tiếng để đảm bảo sự yên tâm về chất lượng. Bên cạnh đó bạn cũng nên xem thử bao cao su còn nguyên vẹn không, có bị bóc ra chưa, và một điều đáng quan tâm nữa là hạn sử dụng nữa nhé

Không nên đeo cùng lúc 2 bao cao su:

Có nhiều người quan niệm rằng khi quan hệ sử dụng cùng lúc 2 cái bao cao su sẽ tránh được tình trạng rách bao. Thế nhưng đó là những quan niệm sai lầm, vì theo cấu trúc của bao cao su thì phần đầu sẽ không có chất bôi trơn, khi sử dụng 2 cái bao cao su cùng lúc trong quá trình quan hệ phần đầu sẽ bị ma sát và nguy cơ rách bao là rất cao.

bao-cao-su-Quy-Nhon-01

Bao cao su Quy Nhơn

Ưu điểm của bao cao su Quy Nhơn:

Sản phẩm vừa có thể giúp phụ nữ tránh thai và vừa giảm thiểu được nguy cơ nhiễm các bệnh lây qua đường tình dục.

Xem thêm :

Đầy đủ những gì cần biết về thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ cho nam .

Tăng cảm giác khoái cảm khi sử dụng.

Mặt khác nó cũng giúp ngăn chặn tình trạng xuất tinh sớm và giúp cho “ cậu bé” có thể cứng lâu hơn.

Khi sử dụng sản phẩm này nó an toàn hơn việc bạn sử dụng thuốc tránh thai.

Đặc biệt, đối với phụ nữ sẽ có những ngày rơi vào tình trạng “ khô hạn”, điều này khiến cho các chị em sẽ bị đau rát trong quá trình quan hệ làm ảnh hưởng đến chất lượng của cuộc giao ban. Chính vì vậy, khi sử dụng bao cao su sẽ giúp các bạn tránh được trường hợp này.

Giờ đây các bạn có thể đã biết được vì sao bao cao su Quy Nhơn lại được khách hàng ưa chuộng đến vậy phải không nào, với những ưu điểm của nó hứa hẹn đây sẽ là sản phẩm tuyệt vời nhất cho bạn mỗi khi “ yêu”. Khi khách hàng có nhu cầu vui lòng truy cập vào web: shop người lớn để có thể sở hữu những sản phẩm tuyệt vời này nhé!