Phải làm gì khi phát hiện bao cao su bị thủng

Bạn vừa quan hệ xong, và phát hiện bao cao su bị thủng. Hãy bình tĩnh và làm ngay theo các biện pháp sau đây để có cách tránh thai an toàn nhất nhé.

Những giải pháp khi phát hiện bao cao su bị thủng

Việc đầu tiên mà bạn nên làm chính là kiểm tra xem bao cao su có bị thủng thật không. Cách làm cũng tương đối đơn giản. Sau khi quan hệ tình dục xong, bạn nên tháo ngay bao cao su khi dương vật vẫn còn đang trong trạng thái cương cứng, sau đó quan sát bằng mắt xem có vết rách, thủng nào không. Nếu thấy túi tinh dịch bị xẹp, không còn căng thì nhiều khả năng bao cao su đã bị thủng. Để chắc chắn hơn, hãy đổ thêm một chút nước vào để xác kiểm chứng nhé.

bao-cao-su-thung-2

Làm gì khi bao cao su bị thủng

Trong trường hợp đó,hãy uống ngay các loại thuốc tránh thai mà bạn đã chuẩn bị. Ngay cả khi đã sử dụng bao cao su thì việc có các loại thuốc tránh thai vẫn là điều cần thiết. Sau đó, hãy ngay lập tức vào phòng tắm, sử dụng nước ấm và nước chuyên rửa vùng kín để làm sạch hết tinh dịch chẳng may còn sót lại trong âm đạo của bạn.

Xem thêm :

Top 5 thuốc kéo dài cuộc yêu hiệu quả tức thời .

Ngoài ra, bạn cũng có thể ngâm âm đạo trong dung dịch nước ấm pha với khoảng 10ml giấm để axit trong giấm có thể loại bỏ tinh trùng, nhưng cách này không phải tuyệt đối 100% an toàn đâu nhé.

Để tránh mua phải các sản phẩm bao cao su bị rách, hỏng, tốt nhất bạn nên tìm đến với Ba Con Sói, bằng cách truy cập vào website shop người lớn uy tín nhé .