Bao cao su size nhỏ nhất cho những quý ông có kích thước khiêm tốn

bao cao su size nho nhat

Bao cao su size nhỏ nhất luôn là loại mà những quý ông có kích thước “cậu nhỏ” khiêm tốn tìm kiếm rất nhiều bởi những loại bao kích cỡ thông thường khi sử dụng làm các anh khó chịu và mất tự tin trước bạn gái.

Tại sao dương vật bé cần dùng bao cao su size nhỏ?

bao cao su size nho
Bao cao su Durex size nhỏ

Khá thiệt thòi cho những anh em sở hữu kích thước “cậu nhỏ” hơi khiêm tốn chút bởi trên thị trường thường các cửa hàng hay các đơn vị cung cấp chỉ bán các loại bao cao su thường để phù hợp với hầu hết mọi người. Tuy nhiên, thực chất, nếu như dương vật bé dùng bao thường sẽ không ôm khít vào “cậu nhỏ” sẽ tạo nên những vấn đề nghiêm trọng như sau.

Xem thêm :

Điểm danh 3 loại gel chống xuất tinh sớm tốt nhất thị trường .

Thứ nhất, đeo bao rộng sẽ làm cho không khí có khả năng tràn vào trong bao, chỉ cần quan hệ ma xát mạnh sẽ rất dễ bị thủng hay rách bao. Thứ hai, bao rộng sẽ làm cho cả nam và nữ khó chịu vì những khoảng thừa, không khít sẽ làm cho dương vật và âm đạo không được kích thích đúng cách, ngược lại, những tiếng sột soạt như tiếng nilong cũng sẽ làm cho cả hai bạn tụt hứng rất nhanh. Đặc việt, nguy cơ khi dùng bao quá rộng là nhiều khi bao sẽ bị lạc ở đâu đó trong âm đạo mà chàng không biết, không lường trước được rất nguy hiểm.

bao cao su size nho cho duong vat khiem ton
Bao cao su size nhỏ cho dương vật khiêm tốn

Chính vì vậy, việc tìm mua được bao cao su size nhỏ cho các quý ông là vô cùng cần thiết. Tại shop người lớn uy tín, các quý ông từ vạm vỡ tới hạt tiêu đều được nâng niu và có đồ phù hợp. Bạn có thể dễ dàng tìm được loại bao cao su size nhỏ nhất hợp với mình để chuyện ấy được thỏa mãn và không còn là nỗi lo nữa.