Gel bôi trơn tăng kích thước dương vật có thực sự tốt hơn so với phẫu thuật dương vật

gel boi tron tang kich thuoc

Chỉ cần tìm kiếm cụm từ tăng kích thước dương vật trên mạng, bạn có thể tìm thấy hàng chục cách giúp tăng kích cỡ của cậu bé từ sử dụng thuốc uống, gel bôi trơn, phẫu thuật dương vật. Bài viết sẽ phân tích giúp 2 phương pháp sử dụng gel bôi trơn tăng kích thước dương vật và phẫu thuật dương vật nếu bạn đang phân vân trong các lựa chọn.

Xem thêm :

Làm thế nào để khắc phục suất tinh sớm cho chồng? Làm vợ phải biết!

gel boi tron tang kich thuoc duong vat
gel boi tron tang kich thuoc duong vat

Đầu tiên phương pháp được nhiều người áp dụng mà nhanh nhất đó chính là phẫu thuật dương vật, việc kéo dài dương vật có thể giúp bạn tăng 3-4cm nhưng thực sự tiểu phẫu kéo dài dương vật chỉ mang tính chất làm lộ phần bị thụt vào của dương vật, với biện pháp này rất hạn chế về mặt thẩm mỹ, có thể dương vật của bạn có thể kéo dài nhưng nếu không may rất dễ bị biến dạng. Ngoài ra phương pháp này cần phải được tìm tới  bệnh viện để thực hiện do rất dễ có nguy cơ nhiễm trùng cao. Ngoài ra có thể tăng đường kính dương vật bằng cách sử dụng phần mỡ thừa tại chỗ khác tiêm vào dưới da thân dương vật. Nhưng phương pháp này chỉ được một thời gian, cậu bé sẽ xìu đi vì mỡ có thể bị cơ thể hấp ngụ ngược lại cho cơ thể, hoặc có thể bị vón cục rắn lại, làm biến dạng, xấu xí dương vật. Ngoài ra bạn có thể tiêm silicon vào dương vật, nhưng việc này rất dễ gây ra biến chứng hay tai biến cho bệnh nhân.

Sử dụng gel bôi trơn, phương pháp này về hiệu quả chắc chắn sẽ không thể hĩu dụng và nhanh chóng như phương pháp phẫu thuật được, đều cần phải có thời gian và sự kiên nhẫn của người dùng. Gel bôi trơn tăng kích thước dương vật giúp tăng câu trúc các mô và cơ bề mặt dưới da, đồng thời người dùng phải chăm chỉ luyện tập cương cứng dương vật để đạt được chiều dài và đường kính lý tưởng. Việc này giống như việc bạn chăm chỉ luyện tập tại phòng gym thì gel bôi trơn tăng kích thước dương vật ở đây sẽ là trợ thủ giúp cho các nhóm cơ của bạn phát triển nhanh chóng và nở nang hơn.

Cả 2 phương pháp trên đều có những lộ trình để thực hiện, shop bán đồ chơi người lớn uy tín hy vọng người dùng có thể lựa chọn được phương án cải thiện cậu nhỏ hiệu quả nhất. Để được tư vấn miễn phí về các sản phẩm dành cho người lớn, bạn vui lòng truy cập website để tìm hiểu và liên lạc.