Mua bao cao su vòng rung, vòng bi ở đâu?

bao cao su vong rung vong bi

Bao cao su vòng rung và bao cao su vòng bi là sản phẩm đã có từ lâu nhưng gần đây bắt đầu được cải tiến dưới nhiều mẫu mã vô cùng hấp dẫn và đẹp mắt.

Bao cao su vòng rung là gì?

bao cao su vong rung
Bao cao su vòng rung

Là loại bao đeo vào dương vật, có một bộ phận rung ở trên thân bao. Phần cục rung này khi đeo vào có thể nằm trên thân dương vật, có thể nằm ở gốc dương vật hoặc cũng có thể nằm ở ngay đầu khấc bao quy đầu.

Xem thêm :

Chất bôi trơn|Top 3 gel bôi trơn âm đạo tốt nhất cho phụ nữ .

Bao cao su hình đầu thú mua ở đâu tốt?

Tác dụng của bao cao su vòng rung đó là khi bộ phận rung hoạt động và dương vật tiếp xúc với âm đạo sẽ rung massage cả hai, tạo kích thích, hưng phấn cao hơn. Thêm đó, phần vòng rung sẽ ôm khít và giữ cho lượng máu ổn định ở dương vật, cải thiện được tình trạng xuất tinh sớm, giúp quý ông gian lận được thêm thời gian chiều chuộng nàng.

Bao cao su vòng bi là gì?

bao cao su vong bi
Bao cao su vòng bi

Là những chiếc vòng nhỏ vừa vặn với kích thước chu vi của dương vật, được làm bằng silicon đàn hồi cực tốt để có thể vừa được với bất kỳ kích thước nào. Bao cao su vòng bi có chứa các hạt bi nổi xung quanh vòng, có đủ từ hạt nhỏ đến hạt to. Chiếc vòng với những hạt bi này khi đeo vào dương vật để quan hệ sẽ tạo sự cọ xát mạnh mẽ vào “cô bé” giúp hàng đạt khoái cảm tốt hơn.

Hơn nữa, khi đeo vòng bi silicon, các anh sẽ giảm được độ nhạy cảm quá mức tại dương vật, lâu xuất tinh hơn và sung mãn hơn rất nhiều.

Có rất nhiều mẫu bao cao su vòng rung và bao cao su vòng bi của các hãng nổi tiếng, đủ loại từ cao cấp tới tầm trung. Các bạn có thể tham khảo thêm tại Baconsoi.com.vn