Bao cao su hình đầu thú mua ở đâu tốt?

bao cao su hinh thu

Bao cao su hình đầu thú gần đây đang trở nên sốt và trở thành loại bao mà các cặp đôi săn lùng dùng thử để trải nghiệm cảm giác mới lạ trong chuyện ấy.

Bao cao su hình con thú là gì?

bao cao su hinh con thu
Bao cao su hình con thú

Bao cao su hình con thú là loại bao có phần dưới cũng như các loại bao thông thường nhưng đặc biệt ở phần thân và đầu bao có thêm các hình thù đặc biệt, có nhiều loại còn có thêm cả màu sắc, râu, tai,… của hình các con vật.

Bao cao su hình thú có tránh thai được không?

Bao cao su hình đầu thú hoàn toàn có khả năng tránh thai ngang với các loại bao cao su thông thường, nên các bạn gái và bạn trai hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng bao cao su hình thú trong các cuộc vui của mình để đảm bảo không bị dính bầu và không bị nhiễm các bệnh về tình dục.

Xem thêm :

Chất bôi trơn tự nhiên có trong durex playmassage 2in1, gel sagami .

Hướng dẫn cách tự sướng lên đỉnh cho nam .

bao cao su hinh dau thu
Bao cao su hình đầu thú

Bao cao su hình con thú, bao cao su đầu rồng dùng có thích không?

Bao hình thú đặc biệt là bao cao su đầu rồng hiện nay khá được ưa chuộng và chiếm được cảm tình của các cặp đôi đặc biệt là các bạn trẻ táo bạo luôn muốn trải nghiệm sự mới lạ và những cảm xúc sung sướng một cách lạ lẫm.

Bao cao su đầu rồng và bao thú sẽ có những chi tiết như râu, các đường gân, vảy nổi lên trên mặt bao, khi va chạm vào thành vùng kín sẽ tạo cảm giác hưng phấn mạnh mẽ hơn những loại trơn bình thường, sẽ khiến nàng phải rên lên vì sung sướng mà bạn trai cũng sẽ có những cảm giác vô cùng khoái lạ.

Mua bao cao su đầu thú ở đâu?

Chỉ cần xem mục sản phẩm bao cao su tại shop Baconsoi.com.vn, tìm kiếm từ khóa bao cao su hình thú, web chúng tôi sẽ hiện ra vô vàn cho bạn lựa chọn phong phú.