Bao lâu nên quan hệ tình dục 1 lần?

Bao lâu thì nên quan hệ tình dục một lần

Bao lâu nên quan hệ tình dục 1 lần là tốt nhất cho sức khỏe? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời.

 • Có thể bạn đang tìm kiếm nội dung này: Nên quan hệ bao nhiêu lần một tuần?, tuy nhiên bài viết dưới đây là một kiến thức rất quý giá mà đội ngũ baconsoi.com.vn tin rằng nó sẽ có ích cho bạn.

Thời gian quan hệ của mỗi người là khác nhau dựa trên sức khỏe và thể trạng của từng người. Người nào càng có sức khỏe tốt và càng dẻo dai thì tần suất quan hệ càng nhiều và thời gian quan hệ tình dục sẽ càng lâu hơn. Thực tế thì có người quan hệ dưới 5 phút đã xuất tinh người này được coi là xuất tinh sớm còn có những người quan hệ lên tới 2 giờ. Thời gian quan hệ tình dục trung bình là 30 phút một lần và mỗi lần cách nhau bao lâu là phục thuộc và độ tuổi và sức khỏe.

 1. 8-15 phút là thi gian dành cho màn do đu:
  – Trong quan hệ tình dục, phụ nữ thường là người bị động nên luôn mong muốn người đàn ông phải biết sáng tạo và chủ động trong chuyện chăn gối.
  – Hãy từ tốn và nhẹ nhàng, kiên nhẫn sử dụng 5-10 phút để kích thích nàng bởi dưới 5 phút thì chưa đủ để đánh thức các giác quan trên cơ thể của nàng. Chắc chắn cô ấy sẽ làm bạn cảm thấy thật tuyệt vời khi bạn làm những điều tuyệt vời cho cô ấy.
  – Đừng làm cho màn dạo đầu quá lâu bởi nó sẽ làm cho dương vật không đủ kiên nhẫn.
 2. 10-15 phút cho vic yêu là hp lí:
  – Nàng sẽ không thích khi dương vật ở trong âm đạo quá lâu, nhiều người còn nói rằng việc làm như thế khiến cô ấy cảm thấy mệt mỏi.
  – Việc thay đổi các tư thế “yêu” mới lạ để tạo khoái cảm cho bản thân nhiều hơn là điều vô cùng cần thiết vì thế các quý ông hãy biết “yêu” trong thời gian vừa đủ để cả 2 cùng cảm thấy hạnh phúc nhất.
 3. Thi gian lên đnh ca c 2 là bao lâu?
  – Theo nghiên cứu thì với phụ nữ thời gian lên đỉnh là 6s nhưng với đàn ông thời gian lên đỉnh lên tới 12s. Theo nghiên cứu của các chuyên gia nếu trong thời gian “yêu” mà lên đỉnh tới 2 lần thì sẽ rất tốt cho sức khỏe, nhất là phụ nữ.

Vậy bao lâu quan hệ 1 lần là tốt nhất. Câu trả lời là tùy theo sức khỏe của bạn. Có thể 1 ngày 2 lần, 1 ngày một lần và giảm dần. Các nhà khoa học đã tính toán ra số lần yêu hợp với tuổi để đảm bảo sức khỏe một cách tốt nhất. Bạn hãy thử áp dụng nhé!

Xem thêm :

Cách làm to dương vật tự nhiên nhanh chóng .

Quan hệ tình dục trong thời gian bao lâu là bình thường?

Chúc các bạn luôn hạnh phúc!