Quan hệ tình dục trong thời gian bao lâu là bình thường?

Quan hệ tình dục, địt nhau trong thời gian bao lâu thì được coi là bình thường

Khi quan hệ tình dục, các nhà khoa học đã đưa ra những phép tính toán về mặt thời gian để biết thời gian xuất tinh bao lâu là bình thường, bao lâu là sớm. Vậy quan hệ tình dục trong thời gian bao lâu là bình thường.

Các chuyên gia về sức khỏe tình dục cho rằng, nếu bạn trai duy trì thời gian xâm nhập được 5-7 phút quan hệ tình dục là thời gian quan hệ bình thường bởi đa số đàn ông trên thế giới đều như vậy.

Sức khỏe trong chuyện ấy là có giới hạn. Do đó đừng bao giờ cố gắng quá dẫn đến kiệt sức. Mỗi cặp đôi đều có khả năng và thói quen yêu riêng, hãy theo tình trạng của mình, đừng bị áp buộc bởi người khác. Quan hệ bao nhiêu phút là bình thường? Câu hỏi này không quá khó bởi trung bình từ 5-7 phút là rất tốt rồi.

Và theo kết quả của nhiều cuộc nghiên cứu, thời gian trung bình cho một cuộc yêu, phổ biến như sau:

  • Khúc dạo đầu: đây là khoảng thời gian để hai bạn chuyện trò, ôm ấp, vuốt ve, mat xa… khoảng thời gian này nên từ 5- 30 phút. Đừng bao giờ ít hơn 5 phút và cũng không nên quá 30 phút vì quá thì dẫn đến mất cao trào.
  • Thời gian xung trận: đây là khoảng thời gian được tính từ khi “cậu nhỏ” đưa vào trong “cô bé” cho đến lúc xuất binh, lý tưởng nhất là từ 7- 15 phút. Đây chính là thời gian quan hệ tình dục bình thường.

Các cặp đôi hãy nhớ một lần nữa, thời gian quan hệ bao lâu là bình thường được cho là từ 7-15 phút tình từ lúc đưa cậu nhỏ vào cô bé.

Xem thêm :

Top 5 chim giả tốt nhất .

Tìm hiểu xuất tinh sớm là gì, là bao nhiêu phút?

Trên thực tế thường gặp các mức thời gian lâm trận của các cặp đôi từ thấp đến cao như sau:

  • Trong trường hợp sau 1 phút đã xuất tinh: đây gọi là yếu sinh lý, hay xuất tinh sớm. Trường hợp này, bạn nên đi thăm khám bác sĩ.
  • Chỉ được dưới 3 phút: quá ngắn, khó có thể thõa mãn nhu cầu của cả đôi bạn. Đây vẫn bị coi là xuất tinh sớm, trường hợp này bạn có thể tham khảo các sản phẩm kéo dài thời gian quan hệ của shop cửa hàng người lớn .
  • Từ 3-7 phút: đây là mức trung bình của rất nhiều người, trong thời gian này, bạn gái đã có thể lên đỉnh được 2-3 lần. Bạn cũng có thể dùng thêm sản phẩm hỗ trợ nếu muốn kèo dài thêm từ 15-20 phút nữa.
  • Từ 7-15 phút: là thời gian lý tưởng cho bất kỳ một cuộc yêu nào trên thế giới; với thời gian này, cả hai đều lên đỉnh và đạt được cực khoái, là thời gian lý tưởng cho phụ nữ lên đỉnh 2 – 3 lần.
  • Hơn 15 phút: được xem là khá lâu; thời gian quan hệ mà quá 15 phút là biểu hiện của bệnh lý hoặc bạn trai đã sử dụng thuốc kéo dài chuyện ấy.
  • Khi đã kết thúc cuộc yêu, hai bạn nên ôm ấp, âu yếm bạn tình khoảng 5-10 phút hoặc hơn. Đây là thời gian cặp đôi hưởng dư âm của cực khoái và tận hưởng cảm xúc của tình yêu.

CHÚ Ý: Sau khi quan hệ, bạn nên chú ý đừng vội vã đi tắm hay lăn ra ngủ vì làm như thế khiến bạn tình cảm thấy cô đơn. Thời gian quan hệ trung bình thực tế là khoảng 10 phút. Nếu bạn đã đạt được điều này thì xin chúc mừng bạn. Nếu được hỏi thời gian quan hệ trung bình là bao lâu, bạn có thể tự tin trả lời rồi chứ!