Các dấu hiệu có thai sau sinh bạn cần biết, rất quan trọng cho các bà mẹ sau sinh

Các dấu hiệu có thai sau sinh bạn cần biết

Nhiều người đã rơi vào trường hợp có thai ngay sau khi vừa sinh con được mấy tháng nhưng lại không hề biết để chăm sóc cho thai nhi tốt nhất. Chị em cần biết về các dấu hiệu có thai sau sinh để có những chuẩn bị phù hợp.

Chậm kinh hơn bình thường

Chị em đang cho con bú thì các triệu chứng thai nghén cũng giống như khi bạn có thai bình thường. Và dấu hiệu rõ ràng nhất là chị em bị tắt kinh. Sau khi sinh một thời gian, bạn cần có thời gian để quay trở lại với chu kỳ kinh nguyệt sau sinh. Rất có thể sự rụng trứng trong lần đầu tiên sau sinh có thể xảy ra trước khi bạn có kinh và bạn đã có bầu ngay trong lần rụng trứng đầu tiên đó.

Trẻ có phản ứng khác bình thường khi uống sữa

Khi mẹ mang thai, một số mẹ sẽ phát hiện ra những phản ứng lạ của trẻ, ví dụ, trẻ có thể giảm cảm giác muốn bú sữa mẹ bởi hương vị và độ đặc của sữa mẹ bị thay đổi. ĐA phần khi mang bầu, sữa mẹ có thể mặn hoặc chua hơn. Nhưng cũng có một số trẻ không có phản ứng gì khi bú sữa mẹ đang mang bầu.

  • Sản phẩm bao cao su mà chị em thích nhất: Thuốc cường dương Akalong giúp kéo dài cuộc yêu .

Vùng ngực bị đau

Khi mang thai, vùng ngực bị đau dữ dội, dù bạn có đang cho con bú mẹ hay không. Nhưng khi mẹ đang cho con bú thì ngực có thể bị đau dữ dội hơn. Đã có nhiều người mẹ đau tới mức chỉ muốn ngừng cho bú, nhưng 1 số mẹ vẫn cố cho con bú mà không hề biết vùng ngực đang căng lên.

Mệt mỏi

Nếu mang thai trong thời gian cho con bú, các bà mẹ sẽ có cảm giác bị mệt mỏi. Tuy nhiên, sự mệt mỏi vẫn là triệu chứng báo có thai, dù bạn có đang nuôi con bằng sữa mẹ hay không. Đây là lúc cơ thể mẹ đang phải “căng” ra để cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho bé bú và bào thai.

Những dấu hiệu có thai sau sinh trên đây sẽ giúp các mẹ nhận biết liệu mình có khả năng có thai hay không. Không ai dám chắc chắn quan hệ tình dục 1 tháng có thể có thai hay không, nhưng đây là khoảng thời gian nên kiêng quan hệ tình dục để đảm bảo sức khỏe cho người mẹ. Đọc thêm kiến thức quan hệ tình dục sau sinh đẻ tại shop bán đồ chơi người lớn uy tín để có những kiến thức tốt nhất cho cuộc sống hoàn thiện của bạn.