Chuyện lạ: Tập tục đàn ông nhà chồng thoải mái ngủ với cô dâu

Chỉ khi cô dâu sinh ra đứa con đầu tiên thì đàn ông bên nhà chồng mới không ngủ với cô dâu mới nữa

Chỉ khi cô dâu sinh ra đứa con đầu tiên thì đàn ông bên nhà chồng mới không ngủ với cô dâu mới nữa

Trên thới giới có rất nhiều phong tục đám cưới riêng, không giống nhau. Tuy nhiên lại có rất nhiều hủ tục gây ra nhiều vấn đề đáng ngại cần được loại bỏ càng sớm càng sớm đó chính là hủ tục tất cả đàn ông bên nhà chồng sẽ quan hệ với cô dâu mới cho đến khi nào cô dâu sinh con đầu mới thôi.

Trở thành bạn tình chung cho đàn ông bên nhà chồng

Tại Nam Mỹ có một nước tên là Guyana vẫn còn tồn tại tập tục tất thảy đàn ông bên nhà chồng đều có quyền làm bạn tình với cô dâu mới.

Sau lễ đám cưới, cô dâu chú rể sẽ động phòng, và chỉ sau đêm động phòng đó thì từ ngay hôm sau cô dâu sẽ phải ngủ với bất cứ người đàn ông nào bên nhà chồng nếu anh ta muốn.

Và điều này chỉ được kết thúc khi nào cô dâu sinh ra đứa con đầu lòng mới thôi. Bởi vì người Guyana quan niệm chỉ khi nào người vợ sinh con ra thì mới thể hiện người đó là vợ của người đàn ông đó và khi đó cô ta không phải ngủ với bất kì người đàn ông nào khác.

Xem thêm :

3 bài thuốc trị bệnh yếu sinh lý ngay trong vườn nhà .

Hủ tục này tương tự cũng vẫn tồn tại tại nhiều nước ở Nam Mỹ như Brazil và Bolivia. Điều này có nghĩa anh chị em ruột của vợ hoặc chồng có quyền quan hệ tình dục công khai với người kia mà không bị pháp luật hay xã hội lên án. Ở đây, quan niệm của các bộ tộc coi điều này như sự sẻ chia, càng thắt chặt tình gắn bó, mối quan hệ của anh chị em trong gia đình.

Với người thuộc bộ tộc Caingang họ còn duy trì việc quan hệ tập thể này suốt đời vì họ cho rằng như vậy mới gắn kết được dòng họ máu mủ.

  • Sản phẩm giúp chàng làm tình lâu thêm từ 15-30′, các nàng sẽ cảm thấy vô cùng thỏa mãn: STUD 100 chính hãng!

Hệ lụy những đứa con không biết cha là ai

Do tập tục kì dị này mà các cô gái mới lấy chồng phải quan hệ với tất cả đàn ông mà không dùng đến biện pháp gì, thuộc sở hữu chung cho đến khi sinh con đầu lòng. Kết quả là đưa con sinh ra cũng không biết chính xác là con của ai và bộ tộc này cũng không quan trọng vấn đề này.

Tuy nhiên việc quan hệ phức tạp, lẫn lộn, bừa bãi này đem lại không ít bệnh tật cho cộng đồng và trở thành một vấn nạn cho nền y tế của các nước thuộc vùng Nam Mỹ. Dù sớm hay muộn, tập tục này cũng không nên được duy trì mà cần chấm dứt càng sớm càng tốt để tránh gây thiệt thòi cho phụ nữ và trẻ em.