9 cách sử dụng bao cao su bạn không thể không biết

9 cách sử dụng bao cao su để không gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc yêu, đồng thời đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn và người ấy

9 cách sử dụng bao cao su, sử dụng bao cao su thế nào, cách sử dụng bao cao su an toàn… là những cụm từ thường xuyên được các cặp đôi tìm kiếm để vừa có thể giữ “lửa” cho cuộc yêu lại vừa giữ được an toàn cho sức khỏe. Là phương pháp tránh thai hiệu quả, đồng thời giúp ngăn ngừa sự lây nhiễm của nhiều bệnh qua đường tình dục, vì thế mà bao cao su là sản phẩm quen thuộc trong “chuyện ấy”. Vậy bao cao su xài như thế nào để đúng cách?

Điểm qua 9 cách sử dụng bao cao su an toàn

Sử dụng bao cao su sau khi bóc vỏ: Chỉ bóc vỏ bao cao su khi “cậu nhỏ” hưng phấn, đồng thời việc đeo bao cao su cho cậu nhỏ cũng cần có thao tác nhẹ nhàng, xem kĩ vòng tròn của bao để đeo đúng hướng, đảm bảo che hết toàn bộ. Đặc biệt không nên bóc bao cao su khi chưa sử dụng ngay để tránh tình trạng không khí lọt vào trong sản phẩm.

Loại bỏ không khí ở túi phình đầu bao: Có khá nhiều bạn nữ thắc mắc phần nhô ra ở đỉnh bao cao su có tác dụng gì, thì mách nhỏ với các nàng rằng, phần nhô ra đó là nơi chứa tinh trùng cho chàng sau khi xuất tinh nhé. Do đó trước khi s dụng bao cao su cho cậu nhỏ, cần loại bỏ toàn bộ không khí bằng cách dùng 2 đầu ngón tay bịt lại phần thừa đó để không khí thoát ra ngoài.

Sử dụng bao cao su đúng cách: Khi sử dụng bao cao su các chàng không nên buông phần núm của bao cao su để tránh tình trạng bao cao su tuội khỏi “cậu nhỏ”. Đồng thời sau khi xuất tinh các chàng cần rút “cậu nhỏ” ra khỏi “cô bé” nếu không muốn gặp phải sự cố mang thai ngoài ý muốn khi bao cao su bị tuột hay tinh dịch tràn nhé

9-cach-su-dung-bao-cao-su-ban-khong-the-khong-biet-1

9 cách sử dụng bao cao su

Lựa chọn bao cao su phù hợp với nhu cầu và sở thích của cả bạn và người ấy: Trên thị trường hiện nay có vô số các loại bao cao su với mẫu mã kiểu dáng khác nhau: bao cao su có những hình con thú, có gai… đem tới sự hưng phấn tột đỉnh cho các cặp đôi khi quan hệ. Tuy nhiên không phải bạn nữ nào cũng thích và chịu được tác dụng phụ có thể xảy ra khi sử dụng loại bao cao su đó. Vì thế trước khi mua bao cao su và cách sử dụng, các đôi nên lựa chọn sản phẩm phù hợp với mong muốn của cả 2.

Xem thêm :

Cách quan hệ hậu môn an toàn kết hợp gel và sextoy .

Ngoài ra các đôi cần chú ý tới chất lượng, kiểm tra lỗi trên bao cao su, đặc biệt không được tái sử dụng sản phẩm nhé

Trên đây là điểm qua 9 cách sử dụng bao cao su an toàn trong khi yêu, để sở hữu bao cao su chất lượng, các đôi nên mua bao cao su ở những địa chỉ uy tín, bán sản phẩm chính hãng như tại Ba Con Sói shop bán đồ chời người lớn – đây là cả “thế giới” sản phẩm 18+ vô cùng phong phú đa dạng cho bạn lựa chọn.