Cách tăng kích thước dương vật bằng tay đơn giản hiệu quả

Những cách tăng kích thước dương vật bằng tay đơn giản, an toàn dễ dàng thực hiện lại cho hiệu quả cao là bí quyết nên bết của phái mạnh.

Cách tăng kích thước dương vật bằng tay được biết tới là phương pháp giúp cải thiện cả về chiều dài, chiều rộng của cậu nhỏ rất hiệu quả và an toàn. Không những vậy, nếu tuân thủ đúng nguyên tắc khi thực hiện thì còn làm tăng sức mạnh, độ dẻo dai cũng như kéo dài thời gian khi quan hệ cho phái mạnh. Bởi vậy, bài viết này chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất trong việc tăng kích thước dương vật bằng tay.

Cách tăng kích thước dương vật bằng tay

Khi thực hiện các cách tăng kích thước dương vật bằng tay dưới đây, bạn nên sử dụng thêm các loại gel hỗ trợ để có thể đạt được kết quả như mong đợi cũng như tránh cảm giác khó chịu khi thực hiện.

cách-tăng-kich-thước-dương-vật-bằng-tay-01

Cách tăng kích thước dương vật bằng tay hiệu quả

Bài tập tăng độ dài:

Bài tập này giúp kéo giãn dây chẳng- phần nối giữa xương mu và dương vật nhờ đó mà dương vật dính liền với cơ thể. Tuy nhiên dây chằng cũng làm một phần của dương vật bị kéo nằm trong cơ thể. Bởi vậy, bài tập giúp kéo phần dương vật đó ra ngoài.

Trước khi tập không nên để dương vật kích thích hay cương lên. Dùng tay nắm vừa phải rồi kéo từ từ cậu nhỏ ra tới khi cảm thấy không kéo được thêm nữa thì giữ im trong vòng 15 giây, rồi thả ra. Lặp lại động tác như vậy nhiều lần.

Xem thêm :

Máy tập dương vật CalExotics Power Pump – Máy tập cho dương vật to, dài và khỏe – Máy hút chân không .

Bài tập tăng chiều rộng:

Động tác này giúp tăng kích thước dương vật bằng tay nhờ việc tăng lưu thông máu tới thể hang. Yêu cầu khi thực hiện dương vật ở trạng thái cương cứng, dùng ngón trỏ giữ gốc dương vật, kéo nhẹ từ tring ra ngoài. Khi kéo cần đảm bảo máu đi như thành thể hang thì mới cho kết quả tốt. Lặp lại động tác nhiều lần.

Lưu ý trong cách tăng kích thước dương vật bằng tay

Cách tăng kích thước dương vật bằng tay được đánh giá là khá an toàn và cho hiệu quả cao. Tuy nhiên khi thực hiện cần đảm bảo 2 nguyên tắc:

-Thực hiện một cách bài bản: tức là động tác phải chính xác, lực phải đủ, không quá mạnh hoặc nhẹ.

-Không lạm dụng: bài tập nên thực hiện ngày 1 lần, trong khoảng từ 2-4 phút, hiệu quả sẽ tới từ từ. không nên vì nóng vội mà thược hiện quá nhiều.

Nếu như bạn là người bận rộn, không có nhiều thời gian và muốn đạt được hiệu quả nhanh hơn thì nên sử dụng thêm các loại gel hỗ trợ. Để nhận thêm thông tin về cách tăng kích thước dương vật bằng tay cũng như các loại gel hỗ trợ chất lượng đảm bảo mời truy cập: shop người lớn tphcm