Cách thủ dâm cho nam sướng nhất, dễ lên đỉnh nhất

cách thủ đâm cho nam suong nhat

Thủ dâm là nhu cầu tất yếu của tất cả nam giới, theo thống kê, có 99% nam giới đã từng thủ dâm và thường xuyên thực hiện hành động này. Thế nhưng bạn có biết cách thủ đâm cho nam suong nhat và dễ lên đỉnh nhất? Hãy cùng baconsoi.com.vn khám phá những tuyệt chiêu dưới đây nhé!

3 cách thủ đâm cho nam suong nhat

Để nhanh chóng đạt khoái cảm trong việc “tự xử”, các bạn nam có thể thực hiện những động tác quay tay đơn giản, hiệu quả dưới đây:

Thủ dâm bằng 2 ngón tay

Đầu tiên bạn cần kích thích “cậu nhỏ” cứng lên bằng cách nghĩ đến việc “làm tình” hay xem phim khiêu dâm, sau đó dùng ngón tay cái và ngón trỏ vòng tròn bao lấy thân dương vật. Nhẹ nhàng thụt lên xuống, tăng dần tốc độ cho đến khi thỏa mãn. Nên nhớ, tốc độ ban đầu chậm rãi nhẹ nhàng, càng về sau phải càng nhanh và túm càng chặt đầu dương vật để được sung sướng trọn vẹn.

cách thủ đâm cho nam suong nhat
Thủ dâm bằng 2 ngón tay đưa nam giới lên đỉnh

Thủ dâm bằng cả bàn tay

Bạn cũng cần kích thích dương vật cương cứng lên, sau đó dùng cả bàn tay để cầm dương vật, nhẹ nhàng kéo bao quy đầu xuống, đợi “cậu bé” được bôi trơn rồi thực hiện mạnh hơn. Lần lượt kéo bao quy đầu xuống rồi kéo lên che đi đầu dương vật, bóp chặt phần đầu dương vật để được sướng nhiều hơn.

Thủ dâm bằng cách túm bao quy đầu

Cách thủ đâm cho nam suong nhat thứ 3 chính là túm lấy bao quy đầu, cách này thực hiện rất đơn giản và được rất nhiều nam giới thích thú. Bạn cần kích thích “cậu bé” cứng lên, sau đó dùng 3 ngón tay giữa – cái – trỏ để túm lấy bao quy đầy và kéo dài ra sau đó nhấp xuống, không cho bao quy đầu tuột khỏi đầu dương vật. Động tác này kích thích mạnh đến đầu dương vật – nơi nhạy cảm nhất của nam giới và đem lại cảm giác được mát xa, vuốt ve, mơn trớn rất thú vị.

Xem thêm :

Giải mã quan hệ bằng miệng có tốt không .

Top 5 chim giả tốt nhất .

Cách thủ đâm cho nam suong nhat – tuyệt đỉnh nhất

Ngoài 3 cách thủ đâm cho nam suong nhat trên đây, chúng tôi có một biện pháp “thần kỳ” hơn đưa nam giới đến đỉnh cao cực khoái và rên rỉ vì sung sướng, hơn nữa, cách này còn giúp các anh yếu sinh lý và dương vật nhỏ có thể cải thiện được.

cách thủ đâm cho nam suong nhat
Âm đạo giả giúp nam giới lên đỉnh, cải thiện sinh lý, chống xuất tinh sớm hiệu quả

Đó chính là sử dụng đồ chơi tình dục dành cho nam giới, âm đạo giả và máy thủ dâm chính là những sản phẩm hiện đại giúp nam giới thủ dâm hiệu quả hơn, tăng cường sinh lý, chống xuất tinh sớm tốt hơn đồng thời dễ dàng lên đỉnh thăng hoa.

Bạn có thể chọn những sản phẩm thủ dâm tốt nhất hiện nay như: Âm đạo giả Tenga, âm đạo giả Loveaider, máy thủ dâm Youcup, máy bú cu tự động Maig màn hình siêu nét,…

Hi vọng những chia sẻ trên đây đã giúp bạn biết được các cách thủ đâm cho nam suong nhat và sớm thực hiện thành công nhé!