Chất nhờn ở bao cao su là gì?

Khi sử dụng bao cao su ai cũng thấy nó có chất nhờn, vậy chất nhờn ở bao cao su là gì? Câu hỏi này là thắc mắc của rất nhiều người.

Bao cao su ngày nay là sản phẩm không còn xa lạ đối với chúng ta, nó có mặt ở rất nhiều nơi, và được khách hàng rất sử dụng rất nhiều trong những mối qua hệ tình dục. Trong bao cao su có một chất nhờn và nó mang lại những tác dụng vô cùng tuyệt vời mà rất ít người biết. Vậy chất nhờn ở bao cao su là gì? Nó có tác dụng như thế nào? Hôm nay chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về vấn đề này nhé!

Chất nhờn ở bao cao su là gì?

Chất nhờn được sử dụng trong bao cao su là một dạng gel gồm thành phần là nước và các hợp chất phụ gia khác. Chất nhờn có tác dụng làm giảm sự ma sát giữa 2 bộ phận sinh dục nam và nữ trong quá trình quan hệ, Chất nhờn giúp cho dương vật dễ dàng được đưa vào âm đạo.

chat-nhon-o-bao-cao-su-la-gi-2

Bao cao su Durex là thương hiệu được ưa chuộng hiện nay

Dùng bao cao su có nhiều chất nhờn có tốt không?

Tác dụng chính chất nhờn của bao cao su là giúp kéo dài tuổi thọ của bao trong quá trình sử dụng, ngoài ra nó còn có khả năng thay thế cho chất nhờn do âm đạo tiết ra.  Theo sự kiểm nghiệm của các nhà khoa học, chất nhờn là một hợp chất bôi trơn âm đạo nên khi tiếp xúc với niêm mạc âm đạo sẽ không gây nguy hiểm gì cả, chỉ có một số trường hợp sẽ gây nguy hiểm đó chính là bị dị ứng nặng với các thành phần có trong chất nhờn. của bao cao su.

Xem thêm :

Làm thế nào để khắc phục suất tinh sớm cho chồng? Làm vợ phải biết!

Dấu hiệu nhận biết bị dị ứng đó là sẽ có cảm giác nóng, ngứa, rát khi tiếp xúc với loại dung dịch này, những vùng da thường gặp dị ứng là môi, vùng da xung quanh bộ phận sinh dục

Qua đây các bạn đã có thể trả lời thắc mắc chất nhờn ở bao cao su là gì rồi nhỉ, những thông tin chúng tôi vừa cung cấp chắc chắn rằng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này. Vì vậy khi sử dụng bao cao su sẽ mang đến cho bạn những điều tuyệt vời nhất, mà yên tâm không ảnh hưởng gì đến sức khẻ cả. Do đó khi khách hàng có nhu cầu hãy vui lòng truy cập vào shop cửa hàng người lớn chúng tôi sẽ mang đến những sản phẩm tuyệt vời nhất cho bạn.